• Mới cập nhật:

Đẹp

Thanh Hương "khoe" 2 con gái đáng yêu mặc yếm đào

An Khê - Ảnh: Tuấn Anh  18/01/2020 - 08:39 AM
Nhiều niềm vui đến với diễn viên Thanh Hương và gia đình, bởi ngoài sự thành công trong công việc thì cô và gia đình sẽ đón cái Tết đầu tiên tại căn hộ mới.
Hai con gái Thanh Hương đáng yêu trong yếm đào - Ảnh 1.

Hai con gái của Thanh Hương là bé Bông - Hoàng Minh Phương (9 tuổi), bé Bống - Hoàng Yến Linh (7 tuổi). Ở nhà, hai bé rất thích được cùng mẹ vào bếp và thưởng thức món ăn mẹ làm. Bởi bố mẹ bận rộn công việc nên các bé rất tự giác và nghe lời, chính vì thế mà hiếm khi vợ chồng Hương phải nhắc nhở các con trong việc học hành.

Hai con gái Thanh Hương đáng yêu trong yếm đào - Ảnh 2.

“Bông và Bống đều có sở thích, năng khiếu nghệ thuật giống mẹ, hiện tại Thanh Hương không định hướng gì mà để các bé thoải mái làm và thể hiện những điều mình thích. Thỉnh thoảng, hai bé theo mẹ đi diễn thời trang hoặc quay những tình huống, tiểu phẩm nho nhỏ, đoạn phim ngắn để hiểu hơn về công việc của mẹ”, Thanh Hương cho biết.

Hai con gái Thanh Hương đáng yêu trong yếm đào - Ảnh 3.

“Ông xã là người rất yêu con nhưng hơi thiếu kiên nhẫn khi dạy con nên Hương luôn là người cân chỉnh giữa bố và các con. Anh chăm sóc các con rất tốt, nấu ăn lại ngon. Có lẽ, nói về sự khéo léo thì Hương và ông xã bù trừ cho nhau”, cô bày tỏ.

Hai con gái Thanh Hương đáng yêu trong yếm đào - Ảnh 5.

Thanh Hương cho biết, cô không bị áp lực về công việc gia đình vì ông xã luôn trợ giúp và cả hai có niềm tin tuyệt đối với nhau. Anh sẵn sàng chăm con khi Hương đi quay hàng tuần mà không ca thán. Nhưng đổi lại khi xong việc, Hương thường ở nhà vào tất cả các bữa tối, cô thích được ngồi cùng con học và thức cùng chồng xem bóng đá.

Hai con gái Thanh Hương đáng yêu trong yếm đào - Ảnh 6.

Đôi khi Thanh Hương cũng giả vờ hỏi ông xã có muốn sinh con trai không thì anh nói là: “Bố chỉ cần hai con gái của bố thôi chứ không có ý định sinh thêm con trai nữa”. Mình rất hạnh phúc khi ông xã tâm lý và luôn yêu thương và chăm sóc gia đình”, nữ diễn viên chia sẻ.

Trang phục: Huế Bạch Trà 

Studio: Ỷ Vân Các

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm