• Mới cập nhật:

Yêu

Thấy bạn trai hôn người khác, cô gái có hành động lạ khiến ai nấy ngỡ ngàng

CẨM TÚ 09/08/2022 - 12:00 (GMT+7)
Khi đi ngang qua công viên, cô bỗng nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc giống như bạn trai của mình, nhưng đáng nói là anh đang hôn một cô gái khác.

Khi bắt gặp bạn trai đang tay trong tay với cô gái khác, tin chắc rằng hầu hết các cô nàng đều sẽ rất suy sụp, thậm chí là nổi điên lên và lao vào mắng chửi, đánh đập bạn trai và kẻ thứ 3 bất kể là bạn đang đứng ở đâu. Thế nhưng, không phải ai cũng như vậy, vẫn có người giữ được bình tĩnh và có màn xử lý vô cùng cao tay.

Tiểu Lệ và Tiểu Trương (sống ở Trung Quốc) gặp nhau trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn. Nói chuyện rất “hợp cạ” nên cả hai đã giữ thông tin liên lạc của nhau. Từ đó, Tiểu Trương thường xuyên rủ Tiểu Lệ đi chơi và không mất nhiều thời gian họ đã trở thành một đôi. Giống như những cặp đôi trẻ tuổi đang yêu khác, họ thường xuyên đi chơi cùng nhau, tình cảm rất mặn nồng, ân ái.

Thế nhưng, sau một thời gian, không hiểu vì lý do gì mà Tiểu Trương bỗng dưng lạnh nhạt với bạn gái. Mỗi lần Tiểu Lệ rủ anh đi ăn tối hay xem phim thì anh đều nói rằng anh bận công việc, phải tăng ca. Tiểu Lệ cũng chẳng nghi ngờ gì, bởi cô trao cho anh sự tin tưởng tuyệt đối.

Thấy bóng dáng giống bạn trai mình nên Tiểu Lệ liền tiến tới gần xác minh. 

Nhưng có lẽ, tin tưởng càng nhiều thì thất vọng càng lớn. Lần này, Tiểu Trương lại từ chối lời hẹn hò của Tiểu Lệ. Trong lúc buồn chán, cô nàng chỉ có thể ra ngoài đi dạo cho khuây khỏa. Khi đi ngang qua công viên, cô bỗng nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc giống như bạn trai của mình, nhưng đáng nói là anh đang khóa môi một cô gái khác.

Để xác minh thêm, Tiểu Lệ đi về phía cặp đôi. Sau khi xác nhận đó chính là bạn trai của mình, Tiểu Lệ không làm om sòm lên mà chỉ đập đập vai anh để thu hút sự chú ý rồi vỗ tay tán thưởng.

Thấy đúng là bạn trai mình, Tiểu Lệ liền vỗ vai anh rồi chúc anh hạnh phúc. 

Anh chàng không ngờ lại gặp được bạn gái ở đây, nhất thời không biết phải làm sao. Thấy bạn gái chuẩn bị rời đi, anh vội buông cô gái bên cạnh ra rồi nắm lấy tay bạn gái cầu xin tha thứ.

“Thảo nào dạo này anh phớt lờ em. Không phải anh nói phải làm thêm tăng ca sao? Đây là tăng ca à? Muốn chia tay thì cứ nói thẳng ra, em không phải là đứa lụy tình, níu kéo. Giờ anh đã tìm được bạn gái mới rồi, em chúc anh hạnh phúc nhé”, Tiểu Lệ bình thản nói.

Cô không quên cảnh báo cho người yêu mới của bạn trai cũ trước khi rời đi. 

Trước khi rời đi, cô không quên nhắn nhủ cô gái bên cạnh bạn trai cũ: “Bây giờ anh ta đối xử với tôi như thế thì sau này có thể anh ta cũng sẽ đối xử với cô như thế thôi. Tốt hơn hết, cô nên cẩn thận với loại đàn ông này”.

Nói xong, Tiểu Lệ quay bước rời đi, mặc kệ cặp đôi đang đứng như “trời trồng”. Tuy bề ngoài cô tỏ ra bình tĩnh nhưng trong lòng chắc chắn rất buồn, dù sao cô và bạn trai cũng từng có một khoảng thời gian nồng nàn. Nhưng đau ngắn còn hơn đau dài, nếu anh ta đã phản bội thì nên cắt đứt đoạn tình cảm này sớm thì hơn.

Một số cách ứng xử khi bị bạn trai phản bội:

- Nói ra suy nghĩ của mình cho bạn trai để anh ta biết anh ta đã làm bạn tổn thương như thế nào, xem phản ứng của anh ta trước những xúc cảm trong lòng bạn.

- Hãy cho nhau thời gian riêng để suy xét thấu đáo vấn đề.

- Tìm đến một người tin cậy để tư vấn, vì người ngoài cuộc, đặc biệt là người có kinh nghiệm thường có cách nhìn khách quan hơn so với người trong cuộc.

- Quyết định xem bạn có muốn tiếp tục mối quan hệ này hay không. Nếu chấp nhận tha thứ, bạn tuyệt đối đừng đào xới quá khứ mà hãy cho nửa kia cơ hội sửa sai cũng như gây dựng lại niềm tin ở nơi bạn. Ngược lại, nếu không thể vượt qua nỗi đau bị phản bội thì hãy buông tay.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm