• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Thêm 1 nạn nhân nữ tử vong trong vụ cháy tòa nhà Dầu khí PV Oil Thanh Hóa

Linh Trần 17/01/2020 - 10:47 (GMT+7)
Nạn nhân thứ 2 trong vụ cháy tòa nhà dầu khí PV Oil Thanh Hóa tối 16/1 đã tử vong là chị L.T.P., trú tại huyện Nông Cống. Như vậy, vụ cháy đã làm 2 nữ nạn nhân thiệt mạng và nhiều người khác phải cấp cứu, trong đó 2 người trong tình trạng nặng.

Liên quan đến vụ cháy tòa nhà dầu khí PV Oil Thanh Hóa (Đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa) sáng ngày 17/1, Ban giám đốc BV Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết đã có thêm một nạn nhân tử vong. Đó là chị L.T.P. (sinh năm 1991, trú tại huyện Nông Cống, Thanh Hóa). Tính đến thời điểm này, đã có 2 nạn nhân của vụ cháy tử vong.

Theo thống kê của BV Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, từ tối 16 đến sáng ngày 17/1, đã có 14 người nhập viện cấp cấp cứu do ngạt khí, sốc nhiệt, trong đó có 3 chiến sĩ Cảnh sát PCCC; 2 người trong số đó đã tử vong.

Ngoài ra, tại BV tỉnh cũng có 2 bệnh nhân ở mức độ nặng phải thở máy gồm chị P.L.H. (sinh năm 1983) và chị B.T.H. (sinh năm 1995) cùng trú tại TP Thanh Hóa.

Thêm một nữ nạn nhân tử vong trong vụ cháy tòa nhà Dầu khí PV Oil Thanh Hóa - Ảnh 1.

Đám cháy tối 16/1 tại tòa nhà PV Oil Thanh Hóa

Trước đó, như PNVN đã thông tin, khoảng 18h30, ngọn lửa từ tầng 2 tòa nhà dầu khí PV Oil Thanh Hóa đã bùng phát. Thang máy ngừng hoạt động khiến nhiều người bị mắc kẹt trên tầng cao. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều 10 xe chữa cháy, gần 100 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường, nhanh chóng tiến hành dập lửa và khẩn trương tiếp cận, giải cứu những người bị mắc kẹt. Đến khoảng 22h cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng đưa 9 nạn nhân có biểu hiện ngạt khí tới BV Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Trong đó, nạn nhân N.T.T.H. (sinh năm 1994, trú tại phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) đã tử vong. 

Được biết, tòa nhà dầu khí này cao 14 tầng, là nơi có rất nhiều cơ quan nhà nước thuê để hoạt động kinh doanh.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm