Thêm tính năng Quỹ nhóm, App HDBank tiếp tục gia tăng lợi ích của hệ sinh thái số

Ngân hàng HDBank
17/03/2024 - 09:15
Thêm tính năng Quỹ nhóm, App HDBank tiếp tục gia tăng lợi ích của hệ sinh thái số
Mới ra mắt trong một thời gian ngắn, tính năng Quỹ nhóm của App HDBank đã thu hút nhiều khách hàng đăng ký với những tiện ích tối ưu.

Theo đó, mỗi khách hàng được tạo tối đa 100 Quỹ nhóm với tối đa 100 thành viên/Quỹ nhóm; hạn mức Quỹ nhóm lên đến 100 triệu đồng. Thủ quỹ dễ dàng theo dõi các khoản chi tiêu; kiểm tra lịch sử thu-chi và thông báo với các thành viên; thỏa thích mời các thành viên tham gia quỹ để cùng sử dụng. Các thành viên tham gia Quỹ nhóm có thể theo dõi và nhận được thông báo, lịch sử giao dịch của Quỹ nhóm.

Thêm tính năng Quỹ nhóm, App HDBank tiếp tục gia tăng lợi ích của hệ sinh thái số- Ảnh 1.

Đây được xem là tính năng Quỹ nhóm đầu tiên trên App ngân hàng, do HDBank phát triển, đảm bảo an toàn, bảo mật, nâng cao hiệu quả quản lý tài chính cho người dùng.

Để có thể trải nghiệm tính năng Quỹ nhóm, người dùng chỉ cần cập nhật phiên bản App HDBank mới nhất, bấm vào banner Quỹ nhóm trên màn hình trang chủ App hoặc chọn tính năng Quỹ nhóm.

Thêm tính năng Quỹ nhóm, App HDBank tiếp tục gia tăng lợi ích của hệ sinh thái số- Ảnh 2.

Không ngừng gia tăng tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng, với mục tiêu đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, hệ sinh thái số tiện ích trên app HDBank ngày càng phát triển, mở rộng độ phủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ các dịch vụ tài chính (như chuyển tiền, mở tài khoản và giao dịch chứng khoán, kiểm soát sao kê tín dụng thông minh, gửi tiết kiệm, đăng ký vay vốn, mua vàng trực tuyến...) cho đến mua sắm online, hoặc giải trí, du lịch với các tính năng đặt vé máy bay, vé tàu, xe, đặt taxi, đặt hoa, vé xem phim...

Tính hết năm 2023, số lượng giao dịch tài chính trên eBanking tăng 132% so với cùng kỳ năm 2022. Theo thống kê từ data.ai - ứng dụng chuyên về phân tích hiệu suất ứng dụng di động, ứng dụng HDBank đứng thứ 3 về mức độ tăng trưởng người dùng hoạt động thường xuyên trong các ngân hàng thương mại cổ phần.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm