• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Thêm ứng dụng thương mại điện tử dành cho “Tín đồ hàng hiệu”

P.V 11/01/2020 - 16:07 (GMT+7)
Ứng dụng thương mại điện tử “Tín đồ hàng hiệu” ra mắt vào ngày 10/1 tại Hà Nội được kỳ vọng sẽ trở thành kênh thông tin kết nối người bán và người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành thời trang Việt Nam.

Mua bán – thanh toán trực tuyến đang là xu hướng được nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam lựa chọn. Trong thời gian qua, cơ quan chức năng cũng đã và đang có nhiều quy định về thương mại điện tử, đưa loại hình thương mại này đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trước xu thế này, công ty Cổ phần thương mại điện tử và truyền thông quảng cáo Pacific đã ra mắt Sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho tín đồ hàng hiệu.

Bà Hoàng Song Hà phát biểu tại Lễ ra mắt sàn thương mại điện tử Tín đồ hàng hiệu.

Bà Hoàng Song Hà phát biểu tại Lễ ra mắt sàn thương mại điện tử Tín đồ hàng hiệu.

Sàn giao dịch Thương mại điện tử tín đồ hàng hiệu liên tục cập nhật nhanh và chính xác mọi thông tin về hàng hiệu, các sản phẩm hàng hiệu thanh lý và các đánh giá, nhận xét từ các chuyên gia kiểm định, thử hàng hiệu (checker) hàng đầu…

Bà Hoàng Song Hà, Giám đốc Công ty Pacific chia sẻ, mục tiêu mà Sàn giao dịch TMĐT TĐHH hướng tới là trở thành kênh thông tin kết nối người bán và người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành thời trang Việt Nam, đặc biệt là thời trang hàng hiệu.

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT TĐHH là nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, giao dịch của những người yêu thích hàng hiệu, đặc biệt là nói không với hàng giả, hàng nhái. Bên cạnh việc cập nhật tin tức nhanh chóng và đầy đủ, ứng dụng dịch vụ Sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho tín đồ hàng hiệu còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua/bán/quảng cáo hàng hiệu với các tin rao mới được cập nhật mỗi ngày.

Sàn giao dịch thương mại điện tử này ra đời với tham vọng sẽ tập hợp toàn bộ những shop kinh doanh hàng hiệu, các sản phẩm hàng hiệu có mặt trên thị trường Việt Nam để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, mua sắm những món đồ yêu thích theo cách thật dễ dàng chỉ với 1 cú click chuột trên máy tính qua phần mềm ứng dụng ngay trên chiếc điện thoại smart phone.

Với tiêu chí nói không với hàng nhái, ngoài việc sử dụng công nghệ máy móc để giám định hàng thật – giả, các giao dịch trên ứng dụng sàn thương mại điện tử TĐHH sẽ được kiểm soát chặt chẽ với đội ngũ kiểm định dày dạn kinh nghiệm. Đây cũng là tiền đề để tạo nên một cộng đồng sử dụng hàng hiệu văn minh

Bà Hoàng Song Hà- Giám đốc Công ty Pacific


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm