Thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”

PV
30/08/2021 - 17:15
Thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”

Ảnh: TTXVN

Cuộc thi là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh việc tuyên truyền, phổ biến và góp phần làm chuyển biến, nâng cao nhận thức xã hội trong thực hiện Luật Cảnh sát biển Việt Nam.

Cuộc thi "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam" được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, phù hợp với bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay. Thời gian tổ chức từ 6/9 đến 6/10/2021, với 3 đợt thi tuần, 1 đợt thi tháng.

Theo chia sẻ từ ban tổ chức, Cuộc thi là hoạt động thiết thực thuộc Đề án tuyên truyền, phổ biến Luật Cảnh sát biển Việt Nam giai đoạn 2019-2023, đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1059/QĐ-TTg ngày 22/8/2019. Mục đích của cuộc thi nhằm tuyên truyền, phổ biến Luật Cảnh sát biển Việt Nam cho cơ quan, tổ chức, nhân dân, cán bộ, đảng viên và lực lượng vũ trang nhân dân trên cả nước và công dân Việt Nam ở nước ngoài, thông qua đó góp phần làm chuyển biến, nâng cao nhận thức xã hội trong thực hiện Luật.

Tham dự cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” - Ảnh 1.

Cuộc thi "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam" được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, phù hợp với bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Ảnh: canhsatbien.vn

Ban Tổ chức sẽ trao bằng khen, kỷ niệm chương, phần thưởng tiền mặt cho cá nhân, tập thể đoạt giải cuộc thi tháng tại lễ tổng kết, hoặc liên hệ để trao giải bằng hình thức phù hợp; không tổ chức lễ trao giải cho từng đợt thi tuần và liên hệ trực tiếp với thí sinh đạt giải để trao bằng khen, kỷ niệm chương, phần thưởng tiền mặt bằng hình thức phù hợp.

Để tìm hiểu thêm thông tin và tham dự cuộc thi, có thể tải về Thể lệ cuộc thi TẠI ĐÂY

HOẶC:

+ Truy cập website: https://thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn

- Cổng thông tin điện tử Cảnh sát Biển Việt Nam https://canhsatbien.vn

Ban Tổ chức sẽ chủ động loại bỏ và không công nhận kết quả thi đối với thí sinh dự thi trong các trường hợp sau: Sử dụng thông tin không đúng hoặc không có thật, sử dụng thông tin của người khác để đăng ký dự thi; sử dụng phần mềm, kỹ thuật, công nghệ thông tin để tự động làm nhiều bài dự thi; nhờ người khác thi hộ hoặc thi hộ người khác hoặc các trường hợp gian lận khác; thực hiện hành vi vi phạm đạo đức, thuần phong mĩ tục; làm ảnh hưởng đến tính nghiêm túc, công bằng, khách quan, an toàn thông tin của cuộc thi.

Thông tin về giải thưởng, kết quả thi của cá nhân, tập thể đạt giải thi tháng và các đợt thi tuần sẽ được công bố trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Quốc phòng, Cổng Thông tin điện tử Cảnh sát biển và trên các phương tiện thông tin truyền thông khác.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm