• Mới cập nhật:

Xã hội

Thi vẽ tranh trực tuyến dành cho trẻ em nhân ngày Quốc tế hạnh phúc

N.A 20/03/2020 - 16:14 (GMT+7)
Nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, khách sạn Hilton Dubai Jumeirah (UAE) đã phát động cuộc thi vẽ tranh trực tuyến dành cho trẻ em.

Hằng năm, khách sạn 5 sao nổi tiếng của UAE luôn có những chương trình thú vị dành cho các gia đình ở quốc gia Trung Đông này nhân ngày Quốc tế hạnh phúc. Năm nay, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 lan tràn khắp thế giới, ban lãnh đạo khách sạn Hilton Dubai Jumeirah quyết định tổ chức thi vẽ trực tuyến cho thiếu nhi, có độ tuổi từ 12 trở xuống.

Thi vẽ tranh trực tuyến dành cho trẻ em nhân ngày Quốc tế hạnh phúc - Ảnh 1.

Các bé sẽ không phải đến địa điểm tập trung mà ngồi ngay tại nhà, thoải mái sáng tác các tác phẩm nghệ thuật của mình. Sau khi các bé hoàn thành các kiệt tác, cha mẹ của các bé có thể gửi email trực tiếp các tác phẩm nghệ thuật đặc biệt này đến khách sạn với tiêu đề 'Hạnh phúc đối với tôi là ...!' và bao gồm tên, tuổi của các bé. Địa chỉ email nhận những tác phẩm hội họa đặc biệt này là info.jumeirah@hilton.com và các vị phụ huynh phải gửi trước 0h ngày 21/3/2020.

Hội đồng đánh giá tại khách sạn Hilton Dubai Jumeirah sau đó sẽ chọn 10 bức vẽ yêu thích của họ và đăng các tác phẩm hội họa này lên các trang truyền thông xã hội của họ, đồng thời yêu cầu những người theo dõi bỏ phiếu cho những tác phẩm mà họ thích nhất.

Các tác phẩm hội họa được yêu thích nhất sẽ được trưng bày tại sảnh của khách sạn Hilton Dubai Jumeirah. Bản thân những chủ nhân tý hon của các bức tranh đoạt giải sẽ nhận được phần thưởng là một kỳ nghỉ cuối tuần cùng với bố mẹ tại khách sạn Hilton Dubai Jumeirah.

Nguồn: Theo Timeoutdubai
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm