• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Thiếu nữ chiến đấu với gấu nâu để cứu chó cưng

N.A 02/06/2021 - 19:08 (GMT+7)
Một thiếu nữ đã dũng cảm chống lại một con gấu nâu to lớn khi nó lao vào đàn chó của gia đình cô ở California, Hoa Kỳ.

Hailey Morinico, 17 tuổi, đã liều mạng đối đầu với một con gấu mẹ và đàn con trên bức tường của nhà cô ở thị trấn Bradbury, gần rừng Quốc gia Angeles, California.

Bốn con chó của gia đình Morinico ban đầu lao về phía con gấu nâu trước khi cô gái tham gia cuộc chiến và xô con gấu ra khỏi tường. Sự việc xảy ra chỉ vài giây sau khi con gấu nâu liên tục tấn công cún cưng của cô gái. Đoạn clip cho thấy thiếu nữ sau đó đã tóm lấy một trong những con chó và bế vào trong nhà.

"Con gái tôi vừa cứu cún cưng của nó bằng sức mạnh siêu phàm", bà Citlally Morinico, mẹ của cô gái Morinico, viết trên Facebook. "Đối với tôi, đó là một trong những khoảnh khắc đáng sợ nhất trong đời".

Thiếu nữ chiến đấu với gấu nâu để cứu chó cưng

Trong một video trên TikTok, Morinico cho biết cô đã "chiến đấu" với con gấu để "bảo vệ những đứa trẻ của tôi" trong cuộc chạm trán, sau khi Morinico nghe thấy tiếng chó bắt đầu sủa khi ở bên ngoài. Ban đầu, Morinico nghi ngờ một con chó hoặc một con sóc nào đó xuất hiện khiến những chú chó của cô sủa liên tục. "Khi tôi đến đó để xem chúng sủa gì, tôi dự đoán có thể là một con chó của nhà hàng xóm. Nhưng tôi vô cùng kinh hãi khi nhìn thấy con gấu nâu to lớn", Morinico nhớ lại.

Morinico cho biết, con gấu đã tấn công con chó nhỏ nhất, có tên là Valentina, trong bầy chó của cô. Morinico luôn đặc biệt quan tâm đến chú cún cưng này và không ngần ngại xông đến xô ngã con gấu. Thậm chí Morinico còn nhìn thẳng vào mắt con gấu khi áp sát nó. Con gấu có vẻ như không bị thương sau khi bị Morinico đẩy ngã và bỏ đi sau đó.

"Thành thật mà nói, tôi không nghĩ mình sẽ đẩy con gấu mạnh đến vậy. Tôi chỉ muốn nó mất thăng bằng", Morinico tiết lộ.

Thiếu nữ chiến đấu với gấu nâu để cứu chó cưng - Ảnh 2.

Sau cuộc đương đầu với con gấu nâu, Morinico chỉ bị bong gân nhẹ và trầy đầu gối. Ảnh: nypost.com

Video ghi lại cảnh Morinico đánh nhau với con gấu nâu to lớn để bảo vệ chó cưng nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội, thu hút tới 40 triệu lượt xem.

Sau cuộc đương đầu với con gấu nâu, Morinico chỉ bị bong gân nhẹ và trầy đầu gối, trong khi đàn cún cưng của cô không hề hấn gì. Cô gái nói việc bắt gặp gấu vào mùa này không phải chuyện hiếm ở California, khi thời tiết đang ấm lên.

Nguồn: Theo nypost.com
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm