Thịt ba chỉ cuộn cà chua bi nướng

25/05/2016 - 22:05
Món ăn quyến rũ thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên với sắc óng ngọt của ba chỉ nướng đan xen với màu đỏ của cà chua bi.

Nguyên liệu:

500gr thịt ba chỉ

6 trái cà chua bi

3 trái đậu bắp

Gia vị : muối, tiêu, dầu ăn

Cách làm:

Thịt ba chỉ và cà chua rửa sạch để ráo
 Cắt thịt thành từng miếng mỏng, rắc bột nêm và tiêu lên bề mặt thịt.
 Cuộn mỗi miếng thịt vào một trái cà chua, hoặc một khúc đậu bắp. Cuộn bề mặt có rắc bột nêm vào trong.
Lấy tăm xuyên qua để giữ thịt, rưới thêm ít dầu ăn.
Xếp thịt lên khay, nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
 Món thịt ba chỉ cuộn cà chua bi nướng sẽ ngon hơn khi dùng nóng với tương ớt.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm