Tags:

thịt chua Thanh Sơn

Người phụ nữ bền bỉ giữ gìn đặc sản, nâng giá trị hàng hóa truyền thống

Người phụ nữ bền bỉ giữ gìn đặc sản, nâng giá trị hàng hóa truyền thống

Vùng Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) vốn nổi tiếng với đặc sản thịt chua ống nứa, thịt chua hộp, nhưng sản phẩm lại chưa được xây dựng thành thương hiệu mạnh, có độ phủ rộng lớn trên thị trường. Chị Hà Thị Ngọc Điệp, Phó Giám đốc HTX thịt chua Thanh Sơn, vẫn bền bỉ thực hiện ước mơ đưa sản phẩm này đi khắp mọi miền Tổ quốc.

Nữ thạc sĩ đam mê gìn giữ đặc sản thịt chua Thanh Sơn của cha ông

Nữ thạc sĩ đam mê gìn giữ đặc sản thịt chua Thanh Sơn của cha ông

Chọn đặc sản của quê hương để khởi nghiệp, chị Hà Thị Ngọc Điệp (HTX thịt chua Thanh Sơn) đã không ngừng nỗ lực để vượt qua khó khăn mùa dịch, đưa sản thịt chua sản phẩm OCOP tiêu biểu của tỉnh Phú Thọ.