pnvnonline@phunuvietnam.vn
Hầu hết chất độc trong con lợn đều tích tụ vào bộ phận này nhiều người Việt thích ăn
Chắc hẳn không ít người sẽ bất ngờ, thậm chí hoảng sợ khi biết món yêu thích của mình lại là bộ phận “bẩn” nhất của con lợn.
Cách ăn thịt “thông minh” để bổ sung đủ dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe
Nếu bạn lo lắng về những rủi ro sức khỏe khi ăn thịt, hãy áp dụng 3 cách sau đây để vẫn có thể ăn thịt 1 cách lành mạnh và nhận được những lợi ích dinh dưỡng.
Gần 2 lít “dầu” trong máu, người phụ nữ suýt mất mạng vì món khoái khẩu từ thịt lợn
Thịt lợn phổ biến với tất cả các gia đình bởi ngon miệng, giá cả hợp lý lại đa dạng cách chế biến. Vì vậy, khi nghe thông tin một người phụ nữ bị tăng mỡ máu cấp tính, viêm tụy cấp sau khi ăn nó đã khiến không ít người hoang mang.
Kiểu ăn thịt lợn cực hại sức khỏe, có thể gây ung thư nhưng gia đình nào cũng từng làm
Thịt lợn là thực phẩm vô cùng quen thuộc với mọi gia đình. Tuy nhiên, có thể bạn đang ăn thịt lợn sai cách, dẫn đến tự rước bệnh vào người mà không hề hay biết.
5 bộ phận ngon, bổ dưỡng nhất của con lợn
Dưới đây là những bộ phận ngon nhất, bổ dưỡng nhất của con lợn mà bạn nên mua về ăn Tết này.
5 cách rã đông giữ được độ tươi ngon của thực phẩm
Đóng băng thực phẩm giúp cho quá trình lưu trữ tốt hơn. Tuy nhiên, rã đông thực phẩm để chế biến lại là thách thử không nhỏ với nhiều người.
1 lạng thịt lợn nạc chứa bao nhiêu calo?
Thịt lợn mang nhiều chất có lợi giúp bạn dễ dàng đưa vào thực đơn hằng ngày. Hương vị thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng, giá cả phải chăng, dễ chế biến. Vậy 1 lạng thịt lợn nạc chứa bao nhiêu calo?
Đâu là phần thịt lợn “bẩn” nhất, chứa nhiều chất độc hại?
Thực tế không phải cứ thịt lợn là ăn được, bởi có phần thịt chứa nhiều chất độc gây hại cho sức khỏe.
3 bộ phận thịt lợn chế biến không cẩn thận dễ sinh trọng bệnh
Ăn thịt lợn đúng cách tốt cho sức khỏe, vì thế, nên chú ý đến lựa chọn và chế biến các bộ phận sau của con lợn.
Đi chợ không nên mua phần thịt lợn chứa nhiều độc tố này
Một số bộ phận trên cơ thể lợn có chứa rất nhiều ký sinh trùng và vi khuẩn, rất có thể kích hoạt các tế bào xấu trong cơ thể.