pnvnonline@phunuvietnam.vn
Sản xuất thịt trâu gác bếp theo mô hình "từ trang trại đến bàn ăn"
Nhắc đến thịt trâu gác bếp, nhiều người thường nghĩ đến đặc sản của vùng Tây Bắc. Nhưng ít ai biết rằng ở xã Thành Tân (huyện Thạch Thành, Thanh Hoá), chị Trần Thị Mai đã khởi nghiệp và phát triển món ăn này thành thương hiệu uy tín.
Sắm tết an toàn: "Thịt trâu gác bếp Tây Bắc" giá rẻ đáng ngờ
Đi tìm câu trả lời vì sao giá thịt gác bếp Tây Bắc, nhất là thịt trâu gác bếp, thứ đặc sản trứ danh mang đậm bản sắc ẩm thực của đồng bào vùng cao sao lại có giá rẻ bất ngờ đến vậy, phóng viên Báo PNVN đã đi tìm hiểu thực tế. Từ những thông tin của người dân làm ra món đặc sản thịt trâu Tây Bắc thì mới thấy "của rẻ" dễ là "của ôi".
Mách các địa chỉ giúp bạn mua sắm đặc sản Bắc ngay tại Sài Gòn ăn Tết với giá thành hợp lý
Những ngày giáp Tết, nhiều địa chỉ sẽ giúp bạn mua được những món đặc sản mang niềm thương nhớ quê hương cho người Bắc ở Sài Gòn ăn Tết xa nhà.
5 món thịt khô nhâm nhi hấp dẫn cho cả gia đình ngày Tết
Trong dịp Tết, các món thịt khô lại càng được tiêu thụ mạnh. Tranh thủ thời gian rảnh mời chị em cập nhật nhanh các sản phẩm thịt khô được yêu thích vào danh sách mua sắm của mình.
Thịt trâu gác bếp, chẩm chéo Tây Bắc có mặt ở phiên chợ Tết Sài Gòn
Thịt trâu gác bếp, chẩm chéo gia vị truyền thống, gạo nếp tan Mường Và - Sốp Cộp của đồng bào dân tộc Thái ở Sơn La sẽ có mặt tại “Phiên Chợ Tết Xanh - Quà Việt 2019”.