• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

"Thổi hồn" cho khẩu trang vải kháng khuẩn

Đinh Phương 24/08/2020 - 14:46 (GMT+7)

Nhà thiết kế Đỗ Quyên Hoa cùng chiếc khẩu trang thêu tay

Để đáp ứng nhu cầu khẩu trang phòng chống dịch, nhiều doanh nghiệp, đơn vị đã sản xuất đã cho ra mắt loại khẩu trang vải kháng khuẩn với thiết kế mới lạ và được đón nhận.

Nhà thiết kế Đỗ Quyên Hoa (Hà Nội) đã sáng tạo đưa những bông hoa, côn trùng và con vật thêu lên chiếc khẩu trang vải với mong muốn sẽ giúp mọi người có cái nhìn khác về vật dụng bảo hộ này. NTK Quyên Hoa chia sẻ: "Tôi muốn nó không chỉ đơn thuần là khẩu trang mà còn là phụ kiện thời trang cho cả nam và nữ".

Nhà thiết kế Đỗ Quyên Hoa thêu họa tiết hoa văn lên khẩu trang

Khẩu trang với hoa văn thêu tay của nhà thiết kế Đỗ Quyên Hoa

Còn chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh công tác tại doanh nghiệp may Thu Hương (số 7 đường Út Tịch, Q.Tân Bình, TPHCM) chia sẻ: "Dịch Covid-19 tái bùng phát có tính chất nguy hiểm hơn và diễn biến khó lường, chính vì vậy việc đeo khẩu trang luôn được xem là một biện pháp an toàn để phòng chống dịch bệnh. Những chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn có hoa văn độc lạ sẽ khiến người dùng có thêm lựa chọn với những chiếc khẩu trang. Đợt này, doanh nghiệp của chúng tôi cũng nhận được nhiều đơn hàng đặt may khẩu trang vải hơn là khẩu trang y tế".

Xu hướng thời trang khẩu trang vải kháng khuẩn mùa Covid - 19 lên ngôi  - Ảnh 3.

Chị Trần Thị Minh Phương công tác tại Công ty TNHH Quảng Thái - đại diện là nhãn hàng L'angfarm, một doanh nghiệp kinh doanh về các mặt hàng nông sản, đặc sản Đà Lạt - cho biết: "Để góp phần phòng chống dịch bệnh lây lan ra cộng đồng, doanh nghiệp đã đặt may khẩu trang vải kháng khuẩn tặng khách hàng khi tới mua sản phẩm hoặc đặt hàng online".

Theo khảo sát của PV, hiện tại khẩu trang vải thiết kế có giá bán từ 50.000đ đến vài trăm nghìn đồng/chiếc, tùy theo kiểu dáng và mẫu mã thiết kế.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm