Thơm ngậy món chân giò chiên giòn

Thực hiện: Bếp trưởng Đoàn Dũng
30/07/2022 - 16:50
Thơm ngậy món chân giò chiên giòn
Thật khó cưỡng lại sức hấp dẫn của món chân giò chiên giòn béo ngậy này!

Nguyên liệu:

- Chân giò heo: 1 cái (750g)

- Hạt tiêu xanh: 20g

- Khoai tây: 100g

- Lá móc mật: 20g

- Sả: 5 củ

- Hạt tiêu đỏ: 10g

- Gia vị tổng hợp: 50g

Cách làm:

- Chân giò rửa sạch, ướp mắm, hạt tiêu, đường, bọc vào trong giấy bạc.

- Cho chân giò vào nồi hầm cùng hành tây, cà rốt, gia vị tổng hợp. Hầm khoảng 3 đến 4 tiếng cho nhừ, sau đó bỏ ra chiên giòn.

- Ăn kèm chân giò chiên giòn với khoai tây, măng tây, lá móc mật và sốt xì dầu đặc biệt.

Nhà hàng Craft B&R, khách sạn Novotel Suites Hanoi, số 5 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm