• Mới cập nhật:

Xã hội

Thư ngỏ của Chủ tịch Hà Thị Nga gửi bạn bè quốc tế nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam

PV 19/10/2020 - 20:48 (GMT+7)

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga (phải) tiếp Trưởng đại diện UN Women tại Việt Nam Elisa Fernandez, ngày 9/6/2020. Ảnh: Thu Sương

Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (1930 - 2020), ngày 19/10/2020, Chủ tịch Hội LHPNVN Hà Thị Nga đã có thư ngỏ gửi bạn bè quốc tế. Báo PNVN xin trân trọng đăng toàn văn bức thư.

Thân gửi bạn bè quốc tế,

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (Hội) xin gửi tới các bạn lời chào thân ái và những lời chúc tốt đẹp nhất!

Ngày mai 20/10/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam kỷ niệm tròn 90 năm ngày thành lập Hội (1930 - 2020). Trong 90 năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã dần phát triển thành trở thành một tổ chức đầy uy tín của phụ nữ Việt Nam . Với các hoạt động sâu rộng của mình, Hội đã góp phần thúc đẩy sự phát triển mọi mặt của phụ nữ Việt Nam và đồng thời trở thành một bộ phận không thể tách rời của phong trào phụ nữ thế giới.

Trên con đường tới thành công hôm nay của Hội, sự đồng hành và ủng hộ của bạn bè quốc tế có giá trị vô cùng to lớn. Những ngày gần đây, chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được nhiều lời chúc mừng chân thành từ bạn bè và đối tác khắp nơi trên thế giới.

Nhân dịp này, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam xin bày tỏ sự ghi nhận và cảm ơn sâu sắc đối với sự ủng hộ, hợp tác và hỗ trợ của các bạn và hy vọng quan hệ hữu nghị và mối quan hệ hợp tác giữa chúng ta trong thời gian tới sẽ càng trở nên bền chặt.

Kính chúc các bạn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng,

Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm