Thu Quỳnh đóng vai mẹ bầu trong MV “Thế là Tết” của Mars Anh Tú

Bảo Minh
16/01/2024 - 15:52
Thu Quỳnh đóng vai mẹ bầu trong MV “Thế là Tết” của Mars Anh Tú

Diễn viên Thu Quỳnh đóng vai vợ của ca sĩ Mars Anh Tú trong MV "Thế là Tết"

Trong MV "Thế là Tết" của ca sĩ Mars Anh Tú, diễn viên Thu Quỳnh vào vai người vợ đang mang bầu với nhiều tâm trạng cảm xúc khi ngày Tết cận kề.

Ca sĩ Mars Anh Tú vừa giới thiệu MV Thế là Tết với bản Mashup: Mùa đông sẽ qua (Huy Tuấn) - Chiếc khăn gió ấm (Nguyễn Văn Chung) - Một ngày mùa đông - Hoa cỏ mùa xuân (Bảo Chấn) - Năm qua đã làm gì (Bùi Công Nam) - Lắng nghe mùa xuân về (Dương Thụ).

MV Thế là Tết có không gian tươi mới, sắc hoa và xen kẽ những hoạt cảnh vui nhộn của những ngày năm mới và chút sâu lắng của những ngày cuối năm đón chờ người thân sum họp. Trong MV, Mars Anh Tú cùng 3 con của mình là Linh Nhi, Ngân Hà và Phúc Minh tái hiện cảnh gia đình đoàn tụ ấm áp, yêu thương mỗi dịp Tết đến xuân về.

"Tết là thời điểm mà ai cũng muốn trở về hội ngộ, sum vầy bên gia đình và quê hương. MV này không chỉ là những hình ảnh thân thương về gia đình tôi cũng là câu chuyện của rất nhiều những gia đình Việt mỗi thời điểm chúng ta đón Tết cổ truyền", Mars Anh Tú bày tỏ.

Ca sĩ Mars Anh Tú cùng 3 con và diễn viên Thu Quỳnh trong MV "Thế là Tết"

Ca sĩ Mars Anh Tú cùng 3 con và diễn viên Thu Quỳnh trong MV "Thế là Tết"

Đặc biệt, Thế là Tết có sự góp mặt của diễn viên Thu Quỳnh, NSƯT Tú Oanh - những đồng nghiệp thân thiết của Mars Anh Tú cách đây 10 năm, khi anh công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Trong MV, Thu Quỳnh vào vai người vợ đang mang bầu, NSƯT Tú Oanh trong vai bà mẹ. Cả hai đều có những nỗi niềm riêng khi Tết đến xuân về. "Tôi mời Thu Quỳnh vì cô ấy là một diễn viên tài năng tôi rất yêu mến. Quỳnh thể hiện rất tốt những trường đoạn diễn xuất để truyền tải được thông điệp của MV một cách trọn vẹn", Mars Anh Tú nói.

Thu Quỳnh cho biết: "Tôi đang có bầu nên gác lại khá nhiều hoạt động nghệ thuật. Nhưng khi anh Mars Anh Tú gửi lời mời, tôi vui vẻ nhận lời ngay. Anh Tú là người anh, người đồng nghiệp mà tôi rất quý mến, và MV lần này làm với chùm bài hát về Tết nên tôi cũng rất hào hứng".

Bên cạnh đó, trong MV Thế là Tết còn có sự góp mặt của các ca sĩ Anh Quân Vietnam Idol, Đinh Ứng Phi Trường, Ram C.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm