• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Thử thách giới hạn bản thân bằng các môn thể thao phối hợp

Bảo Minh 22/07/2020 - 17:02 (GMT+7)
Bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình, tác giả Henry Ash và Marlies Penker mang đến cho độc giả yêu thể thao những lời khuyên hữu ích thông qua cuốn sách “Chương trình luyện tập thi đấu ba môn phối hợp cho cự ly 70.3”.

Cuốn sách Chương trình luyện tập thi đấu ba môn phối hợp cho cự ly 70.3 là một cẩm nang chuyên sâu để người yêu thể thao chuẩn bị sẵn sàng cho cự ly thi đấu ba môn phối hợp bơi, đạp xe và chạy bộ phổ biến nhất thế giới.

Với tổng cộng 12 chương, cuốn sách nói về sức hấp dẫn của ba môn phối hợp; các giai đoạn của ba môn phối hợp; thiết bị khi thi đấu, tập về đích khi thi đấu ba môn phối hợp; chương trình luyện tập cho vận động viên giàu tham vọng và hướng tới thành tích cao; kiểm tra năng lực và tự khích lệ bản thân…

Thông qua cuốn sách, bạn sẽ hiểu thế nào là thi đấu ba môn phối hợp cự ly 70.3 cũng như quá trình tập luyện và thi đấu 3 môn phối hợp này sẽ diễn ra như thế nào.

Thử thách giới hạn bản thân bằng các môn thể thao phối hợp - Ảnh 1.

Cuốn sách Chương trình luyện tập thi đấu ba môn phối hợp cho cự ly 70.3

Với kiến thức của những người có kinh nghiệm trong nhiều năm thi đấu Ironman, Ash và Penker đã trình bày những thông tin của họ theo một cách hệ thống và dễ đọc. Điều đó giúp dẫn lối bạn vượt qua những bước phức tạp trong hành trình chuẩn bị cho thử thách sức bền sắp tới

Nếu như bạn đang muốn thử thách giới hạn của bản thân bằng ba môn phối hợp cự ly 70.3 nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, nếu bạn còn đang mường tượng cảm giác trên ba chặng đua ấy sẽ như thế nào thì cuốn sách là một công cụ hữu hiệu để bạn có thể bắt đầu vào luyện tập.

Sắp tới, hàng loạt các giải thi đấu ba môn phối hợp diễn ra như: Ironman 70.3; Challenge Vietnam 70.3; Sunset Bay Triathlon; TRI-Factor Vietnam… Bởi vậy, cuốn sách này sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho những người yêu thể thao. Sách do NXB Thể thao và Du dịch và PandaBooks phát hành trên toàn quốc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm