Hoa hậu làng hài Thu Trang: “Giữa tôi và chồng không có bí mật trong điện thoại”

Bảo Minh
16/07/2020 - 14:31
Hoa hậu làng hài Thu Trang: “Giữa tôi và chồng không có bí mật trong điện thoại”

Thu Trang cho rằng những ai có thói quen úp mặt điện thoại xuống thường có bí mật lớn

Sau 9 năm cưới nhau, Thu Trang và Tiến Luật vẫn là cặp đôi nghệ sĩ mặn nồng hàng đầu trong showbiz. “Hoa hậu làng hài” khẳng định giữa chồng và mình chưa bao giờ có bí mật giấu trong điện thoại.

Nổi lên từ các vai diễn trong loạt phim sitcom, web drama cùng gameshow trên màn ảnh nhỏ, Thu Trang nhận được sự yêu mến của khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, hóm hỉnh và có phần "tưng tửng".

Nhờ có nền tảng vững chắc và sự ủng hộ của khán giả, con đường đi đến màn ảnh rộng của Thu Trang luôn rộng mở. Ngoài thành công trong sự nghiệp, Thu Trang còn khiến nhiều người phải "ghen tị" khi có một gia đình hạnh phúc cùng diễn viên Tiến Luật.

Chia sẻ về quan niệm khi yêu nhau có bao giờ tò mò muốn biết được tin nhắn hay cuộc điện thoại của đối phương, Thu Trang nói: "Khi yêu nhau chúng ta thường hay tò mò về những tin nhắn hoặc cuộc gọi của nửa kia. Có nhiều người lại có thói quen úp mặt điện thoại của mình xuống mặt bàn, chắc chắn những người này có những bí mật rất lớn đang giấu mình.

Rất may mắn là giữa chúng tôi không có gì để giấu qua điện thoại. Anh Tiến Luật biết mật khẩu điện thoại của tôi và ngược lại tôi cũng chia sẻ mật khẩu của mình cho anh vì cơ bản chúng tôi không có gì để giấu nhau. Tuy nhiên điện thoại vẫn là thứ rất cá nhân đối với tôi cho nên ngoài chồng mình ra tôi không tin tưởng chia sẻ mật khẩu của mình cho bất kỳ người nào khác".

Tiệc trăng máu kể về câu chuyện xoay quanh những bí mật từ chiếc điện thoại của những cặp bạn thân, vợ chồng

"Tiệc trăng máu" kể về câu chuyện xoay quanh những bí mật từ chiếc điện thoại của những cặp bạn thân, vợ chồng

Có lẽ cũng vì sự tin tưởng và tôn trọng nhau tuyệt đối này đã tạo nên một cặp đôi Tiến Luật và Thu Trang mà khán giả thấy luôn "như hình với bóng", bên nhau một cách chân thật và thoải mái nhất.

Xoay quanh vấn đề điện thoại và những bí mật xung quanh vật dụng hữu ích này, "hoa hậu làng hài" vừa đảm nhận một vai chính trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bộ phim cũng dùng điện thoại làm công cụ chủ đạo tạo nên căng thẳng trong phim. Tiệc trăng máu xoáy sâu vào những vấn đề của đời sống hiện đại khi con người gắn chặt vào màn hình điện thoại và có quá nhiều bí mật che giấu.

Chia sẻ về câu chuyện điện thoại được xem như một chiếc hộp đen của mỗi con người chúng ta trong thời buổi hiện nay không thể để quá xa tầm tay, Thu Trang đồng tình: "Thật ra điện thoại đóng vai trò rất quan trọng trong câu chuyện của những nhân vật trong Tiệc trăng máu cũng như trong đời sống cá nhân của tôi. Tôi dùng điện thoại để làm việc, để vui chơi, để lưu giữ hình ảnh. Đôi lúc không có điện thoại tôi thấy mình trống trải, như đang lạc vào nơi không phải thế giới loài người. Tuy nhiên, nó cũng chính là thứ chứa nhiều bí mật cá nhân nhất của mỗi chúng ta".

Thu Quỳnh trong phim Tiệc trăng máu được xem là vai diễn đột phá của Thu Trang

Thu Quỳnh trong phim "Tiệc trăng máu" được xem là vai diễn đột phá của Thu Trang

Trái ngược với vai chị đại giang hồ hầm hố đã quen mặt trong Chị Mười Ba, lần này Thu Trang sẽ hóa thân thành bà nội trợ "Quỳnh nhà thơ" yếu đuối và có phần cam chịu trong đời sống hôn nhân. Đây có thể xem như thách thức lớn cho nữ diễn viên khi lần đầu vào vai diễn đòi hỏi yếu tố nội tâm phong phú cũng như tham gia diễn xuất bên cạnh dàn diễn viên nhiều kinh nghiệm. Nữ diễn viên tâm sự bản thân đã phải biến tấu rất nhiều để diễn sao cho vừa hợp vai mà vẫn giữ được nét riêng của bản thân.

Về vai diễn đặc biệt mang tính chất đột phá, Thu Trang chia sẻ: "Bản thân tôi thấy đây là một vai diễn đặc biệt trong sự nghiệp của mình, hy vọng sau khi ra rạp khán giả sẽ nhiệt liệt đón nhận nhân vật này của tôi".

Cùng với Thu Trang, phim Tiệc trăng máu còn có sự tham gia của dàn diễn viên ăn khách trong những năm qua như Hứa Vĩ Văn, Thái Hòa, Hồng Vân, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn. Phim dự kiến khởi chiếu tại rạp ngày 28/8/2020.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm