Tags:

thực phẩm nhiễm khuẩn

Vì sao cùng ăn thực phẩm nhiễm khuẩn, có người ngộ độc rất nhẹ, có người lại nguy kịch tử vong?

Vì sao cùng ăn thực phẩm nhiễm khuẩn, có người ngộ độc rất nhẹ, có người lại nguy kịch tử vong?

PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh cho hay: "Còn tùy theo thể trạng sức khỏe từng người mà mức độ ngộ độc có thể khác nhau. Người có cơ thể khỏe mạnh sẽ chống lại tác nhân gây bệnh tốt hơn".

Độc tố botulinum có thể giúp trẻ hóa làn da, làm thon gọn khuôn mặt

Độc tố botulinum có thể giúp trẻ hóa làn da, làm thon gọn khuôn mặt

Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, độc tố botulinum rất có hiệu quả trong thẩm mỹ như làm giảm nếp nhăn giữa 2 cung mày, nếp nhăn đuôi mắt, nếp nhăn vùng trán, trẻ hóa làn da…

Vụ pate nhiễm vi khuẩn Clostridium Botulinum: Người mua không thể nhận biết và phát hiện được

Vụ pate nhiễm vi khuẩn Clostridium Botulinum: Người mua không thể nhận biết và phát hiện được

"Nếu mua bán online, không ai biết được sản phẩm có nhiễm vi khuẩn Clostridium Botulinum hay không. Thậm chí, là mua bán trực tiếp thì cả người mua và người bán cũng không thể phát hiện được sản phẩm nhiễm khuẩn  bởi vì thực phẩm đóng trong hộp kín" - PGS. Nguyễn Duy Thịnh khẳng định.