Tích cực đóng góp cho cộng đồng, Home Credit được trao bằng khen

PV
14/02/2022 - 09:35
Với những đóng góp thiết thực và hoạt động xã hội tích cực trong phòng chống dịch Covid-19 suốt hai năm vừa qua, Home Credit Việt Nam được Ngân hàng Nhà nước ghi nhận và trao bằng khen.

"Thông tin từ Home Credit Việt Nam cho biết, đơn vị vừa được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng ký quyết định trao bằng khen về các đóng góp và hoạt động xã hội tích cực trong phòng chống dịch Covid-19 hai năm vừa qua.

Tích cực đóng góp cho cộng đồng, Home Credit được trao bằng khen  - Ảnh 1.

Bằng khen từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng cho Home Credit Việt Nam

Ngoài việc chấp hành nghiêm chỉnh các chỉ thị phòng chống dịch của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và chính quyền các cấp, Home Credit Việt Nam đã hỗ trợ gần 2,5 tỉ đồng cho quỹ vaccine, ủng hộ lực lượng y tế tuyến đầu, trao tặng hàng chục ngàn suất ăn và nhu yếu phẩm cho 10 bệnh viện dã chiến, khu cách ly, các nơi chăm sóc người già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ cùng những hoàn cảnh khó khăn. Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, công ty cùng các mạnh thường quân đã chung tay trao hơn 1.000 phần quà cho các trẻ em mồ côi cha mẹ vì dịch Covid trên khắp cả nước.

Tích cực đóng góp cho cộng đồng, Home Credit được trao bằng khen  - Ảnh 2.

Chiến dịch “Tết Đủ là Tết trao đi” nằm trong chuỗi các dự án vì cồng động Home Love

"Tại Việt Nam, Home Credit là một trong những đơn vị tiên phong về các tiêu chuẩn ESG trong ngành tài chính tiêu dùng, tôi tự hào vì công ty đã rất nhanh chóng có những hoạt động hỗ trợ cộng đồng hiệu quả và kịp thời, đặc biệt trong giai đoạn Covid 19 vừa qua", bà Annica Witschard- Tổng Giám Đốc Home Credit Việt Nam chia sẻ.

Thời điểm các đợt giãn cách xã hội và phong tỏa, Home Credit Việt Nam đã nỗ lực xây dựng và điều chỉnh các khung lãi suất phù hợp, nhằm giảm bớt áp lực tài chính cho các hộ gia đình và cá nhân. Các hỗ trợ miễn giảm lãi suất và điều chỉnh thời gian trả nợ thích hợp là một phần trong các mục tiêu về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) mà tập đoàn Home Credit theo đuổi. (Tham khảo thêm về báo cáo ESG tại Home Credit Vietnam).

Cũng trong thời gian qua, Home Credit công bố báo cáo đầu tiên về các hoạt động ESG với các dự án mà tập đoàn đã và đang thực hiện để hỗ trợ khách hàng và cộng đồng. Báo cáo cũng nhấn mạnh việc cho vay có trách nhiệm, tạo điều kiện tối đa để mọi người làm chủ kỹ thuật số và tài chính toàn diện là những yếu tố được đan kết vào DNA của tập đoàn. Những nguyên tắc này cũng chính là trọng tâm của hoạt động ESG tại Việt Nam nói riêng, là nền tảng vững chắc cho sự hỗ trợ của Home Credit đối với khách hàng, cộng đồng, nhân viên và cả đối tác.Nguồn: Thông tin Doanh nghiệp
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm