• Mới cập nhật:

Đẹp

Tiên phong giới thiệu xu hướng cưới thể hiện cá tính và dấu ấn riêng của các cô dâu

Lê Hoa 25/08/2022 - 07:14 (GMT+7)

Phương Nguyễn mong muốn là người đầu tiên mở ra xu hướng trang phục "tiệc hậu lễ" cho các cô dâu.

Tại Hà Nội chưa có bất kỳ thương hiệu váy cưới nào chính thức đưa ra xu hướng trang phục cho "tiệc hậu lễ" (After party) và tôi muốn là người đầu tiên làm điều đó, mang lại cho các cô dâu nhiều sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho buổi tiệc mơ ước này. Phương Nguyễn - Nhà sáng lập thương hiệu váy cưới White Peony Bridal chia sẻ.

Đêm trình diễn thời trang váy cưới kết hợp biểu diễn nghệ thuật mang tên "The Rhythm of Love", do Pan Pacific Hà Nội và thương hiệu White Peony Bridal đồng tổ chức đã khép lại, nhưng với Phương Nguyễn - Nhà sáng lập thương hiệu váy cưới White Peony Bridal đây chỉ như một lời chào mở màn sôi động để khởi động mùa cưới năm 2022. Đây là một sự kiện đặc biệt đánh dấu kỉ niệm 08 năm thành lập thương hiệu White Peony Bridal, đồng thời ra mắt Bộ sưu tập váy cưới mùa thu năm 2022 và váy cưới "tiệc hậu lễ" mang đậm dấu ấn cá nhân của các cô dâu.

Tiên phong giới thiệu xu hướng mới thể hiện cá tính và dấu ấn riêng của các cô dâu - Ảnh 1.

Phương Nguyễn (bên trái), nhà sáng lập thương hiệu váy cưới White Peony Bridal chia sẻ về bô sưu tập tôn lên dấu ấn cá nhân của các cô dâu.

Mở đầu xu hướng cưới mới

Phương Nguyễn chia sẻ cùng PNVN: Hai năm đại dịch Covid khiến cho nhiều đám cưới bị trì hoãn, hoặc tổ chức vội vàng, hoặc thu nhỏ ở quy mô gia đình. Nhưng những hạn chế từ dịch bệnh lại mang đến một xu hướng mới, thể hiện nhiều hơn cá tính và dấu ấn riêng của cô dâu trong việc lựa chọn chiếc váy quan trọng nhất của cuộc đời. Mặc dù trong năm 2022, các hoạt động cưới đã trở lại bình thường, các cô dâu vẫn tiếp tục ưa chuộng những mẫu váy mang đậm cá tính riêng và khiến nó trở thành xu hướng mới. Từ cảm hứng này, Phương Nguyễn đã lên ý tưởng cho bộ sưu tập váy cưới White Peony Bridal Fall 2022, hướng tới sự phá cách, cá tính, táo bạo, tôn vinh tính cách của cô dâu.

Các thiết kế được sáng tạo với sự kết hợp các chất liệu thường ít thấy trong thời trang cưới như lông vũ, lụa, tơ sống. Họa tiết thêu hoa, đính ngọc, đính lông là điểm nhấn chủ đạo, giúp tôn lên nét thanh lịch nhưng không kém phần phá cách trong từng thiết kế của bộ sưu tập. Bên cạnh đó, Phương cũng sử dụng các kỹ thuật như thêu, tạo hình 3D và vẽ trực tiếp lên vải, thể hiện tinh thần sáng tạo của xu hướng thiết kế cưới không giới hạn, đồng thời tôn lên nét đẹp thanh lịch nhưng không làm mất đi cá tính riêng của từng cô dâu.

Những bộ váy cưới được thiết kế phù hợp với những không gian và phong cách tổ chức tiệc khác nhau

Để phù hợp với xu hướng cưới hiện đại, các mẫu trang phục cưới của Phương Nguyễn cũng được nghiên cứu, thiết kế cho phù hợp với những không gian khác nhau như không gian phòng tiệc ngoài trời với tầm nhìn toàn cảnh; không gian phòng tiệc trong nhà sang trọng phù hợp cho đám cưới thân mật quy mô nhỏ...

Điểm đặc biệt trong bộ sưu tập lần này của White Peony Bridal là các bộ trang phục dành cho Tiệc hậu lễ. Phương Nguyễn chia sẻ thêm: "Tiệc hậu lễ (After-Party) là một thông lệ quen thuộc trong ngày cưới với các cô dâu chú rể ở nước ngoài. Tại Việt Nam, tiệc hậu lễ gần đây mới trở thành xu hướng mới, lan tỏa dần tại thành phố Hồ Chính Minh và đang xuất hiện nhiều hơn sau các đám cưới của cô dâu chú rể Hà Nội. Đối với tôi, buổi tiệc hậu lễ là một sự kiện ý nghĩa với rất nhiều niềm vui khi mọi khuôn khổ gò bó nghi lễ được dỡ bỏ. Tại Hà Nội chưa có bất kỳ thương hiệu váy cưới nào chính thức đưa ra xu hướng trang phục cho tiệc After-party. Và tôi muốn là người đầu tiên làm điều đó, mang lại cho các cô dâu nhiều sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho buổi tiệc mơ ước này".

Tiên phong giới thiệu xu hướng mới thể hiện cá tính và dấu ấn riêng của các cô dâu - Ảnh 3.

Phương Nguyễn mong muốn là người đầu tiên mở ra xu hướng trang phục "tiệc hậu lễ" (After party) cho các cô dâu.

"Tôi rất tâm đắc với nhận xét của ông Kurt Wehinger, Tổng quản lý khách sạn Pan Pacific Hà Nội, đơn vị đồng tổ chức đêm diễn: "The Rhythm of Love" không đơn thuần là sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới mà còn nhằm định hình xu hướng tổ chức cưới mới, tôn vinh dấu ấn cá nhân của cô dâu chú rể, góp phần tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đầu của cuộc sống lứa đôi. Đó cũng là mong muốn của tôi gửi gắm qua những mẫu trang phục mang dấu riêng, cô dâu chú rể sẽ tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đầu của cuộc sống lứa đôi. Không có bất kỳ giới hạn hay khuôn mẫu bắt buộc nào cho giấc mơ về chiếc váy cưới trong đời. Các cô dâu hãy mạnh dạn đi tìm chiếc váy cưới cho chính bản thân mình, tự do thể hiện cá tính và mong muốn của mình nhiều hơn trong việc lựa chọn váy cưới", Phương Nguyễn khẳng định.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm