• Mới cập nhật:

Yêu

Tiến Trọng quỳ cầu hôn bạn gái tại sân vận động sau khi giành HCV SEA Games 31

Nguyễn Đạt 16/05/2022 - 14:23 (GMT+7)

Tiến Trọng quỳ cầu hôn bạn gái tại SVĐ Mỹ Đình

Ngay sau khi giành HCV SEA Games 31, vận động viên nhảy xa Tiến Trọng đã quỳ cầu hôn bạn gái tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Trong "ngày vàng" của điền kinh Việt Nam 15/5, Nguyễn Tiến Trọng đã góp thêm một tấm HCV cho đoàn thể thao nước ta ở nội dung nhảy xa với thành tích 7,8m.

Ngay sau buổi lễ trao huy chương, nhà vô địch nhảy xa SEA Games đã khiến khán giả có mặt tại SVĐ Mỹ Đình ồ lên phấn khích khi anh bất ngờ cầu hôn nữ vận động viên Nguyễn Thị Phương Trinh.

Tiến Trọng quỳ cầu hôn bạn gái ngay sau khi giành HCV SEA Games 31 - Ảnh 1.

Phương Trinh cùng mẹ của Tiến Trọng

Nam vận động viên sinh năm 1997 quỳ xuống cầu hôn bạn gái trước rất đông cổ động viên có mặt trên khán đài A SVĐ Mỹ Đình. Bà Nguyễn Thị Đoàn, mẹ của Trọng, cầm hộp nhẫn rồi đưa cho con trai. Sau đó, nhà vô địch đã tiến tới bạn gái và thực hiện “cú nhảy dài” đáng nhớ nhất cuộc đời. 

Bà Đoàn kể, rất đông thành viên trong gia đình Trọng đã đi từ Hải Dương xuống Hà Nội để cổ vũ tài năng thể thao của gia đình. Trọng đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái từ lâu và đặt quyết tâm giành HCV SEA Games 31 trên sân nhà để thực hiện màn trao nhẫn.

"Tôi đã ấp ủ ý tưởng này hơn 1 năm rồi. Đây cũng là mục tiêu và động lực để tôi tập luyện và thi đấu thật tốt. Chúng tôi đã quen nhau và tìm hiểu lâu rồi”, Nguyễn Tiến Trọng chia sẻ,

Tiến Trọng cùng bạn gái Phương Trinh và người thân tại SVĐ Mỹ Đình tối 15/5

Tiến Trọng cùng bạn gái Phương Trinh và người thân tại SVĐ Mỹ Đình tối 15/5

Nguyễn Thị Phương Trinh, bạn gái của Trọng, là vận động viên đội tuyển cầu mây Việt Nam. Phương Trinh cũng tham gia SEA Games 31 và vừa trở về từ nhà thi đấu Hoàng Mai. Cô gái “hạnh phúc nhất thế giới” trong buổi tối ngày 15/5 xúc động với màn cầu hôn của bạn trai. 

“Với những nỗ lực tập luyện trong thời gian qua thì thành quả này xứng đáng với anh ấy. Đây là giải điền kinh thứ 2 mà tôi được cổ vũ trực tiếp người yêu mình, cũng tại SVĐ Mỹ Đình”, Trinh xúc động cho biết. Cô không quên giơ tay lên khoe chiếc nhẫn cầu hôn mà mình vừa được Tiến Trọng trao.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm