• Mới cập nhật:

Đẹp

Tìm ra thí sinh xuất sắc nhất Hội thi "Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm"

An Khê 27/06/2022 - 10:00 (GMT+7)

Ban tổ chức trao giải Đặc biệt cho thí sinh Phạm Thị Chung (Bệnh viện Bạch Mai)

Giải Đặc biệt Hội thi "Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm" được trao cho thí sinh Phạm Thị Chung (Bệnh viện Bạch Mai).

Đêm Chung kết Hội thi "Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm" lần thứ nhất do Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ - Bộ Y tế tổ chức diễn ra vào tối 26/6. Tham dự có bà Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội; bà Trần Lan Phương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam.

29 gương mặt thí sinh xuất sắc lọt vào đêm chung kết sẽ trải qua 2 vòng thi: trình diễn trang phục áo dài của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam và trang phục tự chọn. Top 6 thí sinh được vào vòng thi ứng xử. Kết quả: Giải Đặc biệt được trao cho thí sinh Phạm Thị Chung (Bệnh viện Bạch Mai); Giải Nhất trao cho thí sinh Dương Thị Hồng Vân (Bệnh viện Nhi Trung ương). Ban tổ chức cũng đã trao 4 Giải Nhì, 9 Giải Ba và 11 Giải Khuyến khích.

Điều dưỡng Phạm Thị Chung (Bệnh viện Bạch Mai); - Ảnh 1.

Các thí sinh tham dự Hội thi

Ngoài ra, Hội thi cũng đã trao 5 Giải ấn tượng giành cho các thí sinh: Trình diễn áo dài đẹp nhất; Trang phục tự chọn đẹp nhất; Trang phục ngành Y đẹp nhất; Trả lời ứng xử hay nhất; Thí sinh có video clip đẹp nhất.

Tìm ra thí sinh xuất sắc nhất Hội thi "Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm"  - Ảnh 2.

Bà Trần Lan Phương (thứ 2 từ trái sang) - Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam - trao giải cho các thí sinh

Phát biểu tại hội thi, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương đánh giá cao sáng kiến của Công đoàn Y tế Việt Nam đã phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ - Bộ Y tế tổ chức Hội thi quan trọng này. Hội thi có ý nghĩa rất lớn trong việc tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trong nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp của những nữ chiến sĩ áo trắng "vừa hồng vừa chuyên". Hội thi cũng là dịp để tất cả chúng ta được tri ân những hy sinh thầm lặng của các nữ cán bộ, nhân viên y tế và trong bối cảnh dịch COVID-19 đã được kiểm soát, ngành y tế đang cùng với cả nước nỗ lực, phấn đấu để phục hồi và phát triển.

Hi vọng sau cuộc thi này, 29 đóa hoa tươi thắm nhất đại diện cho "Nét đẹp của Ngành Y" hôm nay sẽ ý thức hơn, nuôi dưỡng và lan tỏa hơn nữa "Nét đẹp ngành Y" vào cuộc sống hàng ngày, trong mỗi việc làm và trong chăm sóc sức khỏe, điều trị cho cộng đồng, người bệnh. Tiếp tục bản lĩnh yêu nghề mà mình đã chọn, tạo dựng niềm tin yêu, hình ảnh đẹp của người Thầy thuốc với người dân và xã hội, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ "Thầy thuốc như mẹ hiền".

Điều dưỡng Phạm Thị Chung (Bệnh viện Bạch Mai); - Ảnh 2.

Các thí sinh đạt giải cao nhất hội thi

Bà Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức hội thi, chia sẻ: Hội thi này không có vương miện như các cuộc thi hoa hậu, người đẹp khác, vì vương miện đó đã nằm trong trái tim của người thân, gia đình, bạn bè và người bệnh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm