• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Tìm thấy thi thể 3 mẹ con nữ giáo viên trên sông Thái Bình

Nguyễn Long 10/05/2022 - 10:46 (GMT+7)

Chiếc xe đẩy và dép của chị T. được phát hiện gần bờ sông Thái Bình.

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cả 3 mẹ con nữ giáo viên trên sông Thái Bình, đoạn chảy qua xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

"Khoảng 8h30 sáng nay (10/5), lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 3 mẹ con nữ giáo viên trên sông Thái Bình. Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới sự việc", lãnh đạo xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, thông tin với PV Báo PNVN.

Theo vị lãnh đạo này, kể từ khi nắm bắt được thông tin 3 mẹ con mất tích, các lực lượng chức năng đã huy động hơn 100 người tìm kiếm suốt ngày đêm.

Trước đó, như PNVN đã đưa tin, sáng 8/5, chị V.T.H.T. (31 tuổi, trú tại xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng), giáo viên Trường mầm non Cao An, cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo bé lớn hơn 2 tuổi đi ra khỏi nhà.

Sau đó, nữ giáo viên này nhắn nhiều tin nhắn lạ gửi đến người thân là mẹ, em gái và đồng nghiệp. Các tin nhắn có nội dung rất mơ hồ nhưng hàm ý là tạm biệt, báo hiệu điềm xấu.

Đến khoảng 10h cùng ngày, người dân phát hiện khu vực bến đò ven sông Thái Bình đoạn qua địa bàn xã Cẩm Văn có chiếc xe đẩy và dép, điện thoại iPhone 13 của chị T. nên đã thông báo sự việc cho cơ quan chức năng. Hiện trường cho thấy, có dấu chân đi về phía bờ sông.

Nghi ngờ chị T. nghĩ quẩn mang theo 2 con nhỏ nhảy sông Thái Bình, chính quyền địa phương thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng của huyện Cẩm Giàng, bố trí lực lượng tìm kiếm.

Sau gần 2 ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể cả 3 mẹ con nạn nhân trong vòng bán kính 1km từ khu vực mất tích.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm