• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Tin vui cho 'tín đồ' mê điện ảnh

07/10/2016 - 08:42 AM
Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, Cty BHD đã giới thiệu một xu hướng giải trí mới của tương lai: Danet - dịch vụ xem phim theo yêu cầu có bản quyền chính thức và hàng đầu của Việt Nam.

Danet là dịch vụ cung cấp video theo yêu cầu (Video on Demand/ VOD), một trong những xu hướng mới trên thế giới. Với dịch vụ VOD, người xem có thể tự do chọn lựa bộ phim mình yêu thích, tua đi tua lại tùy ý, chất lượng chuẩn HD, nội dung phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Khán giả có thể thưởng thức vào bất cứ thời điểm nào, tại bất cứ nơi đâu, chỉ cần có đường truyền Internet. Hình thức VOD này sẽ giúp người dùng - người xem được toàn quyền quyết định về giải trí, bắt nhịp cùng thời đại.

dsc_0141-copy_resize_resize.jpg
Vợ chồng ca sĩ Thu Minh trong sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập BHD vả ra mắt Danet
dsc_0123-copy_resize_resize.jpg
Trấn Thành bên người yêu xứ Hàn Hari Won tại sự kiện

Đặc biệt, phim trên Danet là phim có bản quyền chính thức và đảm bảo chất lượng HD, ổn định.

Với kho phim khổng lồ, Danet định hướng là một điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của khán giả, với 3 lựa chọn dịch vụ: Miễn phí, Phim gói và Thuê phim.

Khán giả nếu muốn giải trí miễn phí có thể xem phim truyền hình Hàn Quốc, Trung Quốc,.. và những chương trình truyền hình thực tế, gameshow hấp dẫn nhất của Việt Nam và một số chương trình sản xuất riêng cho Danet.

Khán giả muốn xem các bộ phim hay nhất mọi thời đại mà không có quảng cáo xen vào, có thể đăng ký Dịch vụ Phim gói, xem hàng ngàn giờ phim Hollywood, châu Á và phim Việt (không có quảng cáo) với giá chỉ 50.000đ/ tháng.

Nếu như khán giả có lỡ bỏ sót bộ phim yêu thích tại rạp thì có thể trải nghiệm và khám phá dịch vụ xem phim tại chính TV hoặc trên các thiết bị điện tử ở nhà mình, với những bộ phim bom tấn mới nhất, kể cả những phim chưa từng ra rạp và lần đầu tiên công chiếu tại Việt Nam. Giá chỉ từ 12.000đ - 29.000đ/ phim.

dsc_0154-copy_resize_resize.jpg
Đạo diễn Lê Hoàng "hồi teen" cùng diễn viên Lan Phương trong buổi giới thiệu Danet

Danet hiện có thể xem được trênn website: www.danet.vn, hoặc tải app iOS/ Android; Hotline: 1900 6887; khán giả muốn xem Danet trên TV có thể liên hệ với hệ thống truyền hình VTVCab, MyTV, truyền hình FPT và Next TV; khán giả cũng có thể xem phim tốc độ cao, miễn phí 3G trên mfilm, vfilm hoặc ifilm.

dsc_0118-copy_resize_resize.jpg
Á hậu Phụ nữ VN Qua ảnh 2012 Vũ Ngọc Hoàng Oanh và bạn trai diễn viên Huỳnh Anh
dsc_0121-copy_resize_resize.jpg
Vợ chồng diễn viên Hồng Đào và Quang Minh
Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm