Tình cờ quen biết, người phụ nữ cưới luôn bạn của con mình

Hiểu Mai
09/03/2023 - 13:28
Tình cờ quen biết, người phụ nữ cưới luôn bạn của con mình
Dù chênh nhau 18 tuổi song nó không ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân của cả hai.

Nhiều điều kỳ diệu xảy ra khiến chúng ta càng tin vào một điều rằng tình yêu dường như không có bất cứ một giới hạn nào. Cặp đôi trong câu chuyện dưới đây đã góp phần làm cho thế giới của những người yêu nhau càng thêm phong phú.

Tanya là một bà mẹ 42 tuổi của 2 người con đến từ Hoa Kỳ. Cô đang làm nhiều công việc một lúc. Một ngày nọ vào năm 2018, khi cô đưa 2 cậu con trai 12 và 14 tuổi của mình đến nhà người anh thân thiết Josue để chơi trò chơi điện tử, cô đã phải lòng chàng trai này ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Khi đó cô 39 tuổi còn Josue mới chỉ 21 tuổi.

Hai người nhanh chóng làm quen và bắt đầu mối quan hệ không lâu sau đó. 4 năm sau, họ quyết định kết hôn và về sống chung một nhà. Đôi uyên ương thường xuyên chia sẻ những video tán tỉnh, hôn nhau và cùng khiêu vũ lên mạng xã hội. Họ sống như một gia đình ở Ohio (Hoa Kỳ) với 2 người con. Cặp đôi kiếm tiền nhờ công việc ở nhà máy, việc giao đồ ăn và sáng tạo nội dung của Josue.

Tanya đã dần quen với việc mọi người nhầm tưởng cả hai là mẹ con. Khi nhiều người tràn vào tài khoản Tiktok để chế giễu, họ cho rằng những người đó chỉ đang ghen tỵ với tình yêu lãng mạn này. Những kẻ khác còn khẳng định rằng Josue đang cố gắng lợi dụng vợ của mình, và con trai cả của cô có thể chết vì xấu hổ khi có người bố như anh ấy.

Đưa các con đi chơi rồi tình cờ quen biết, người phụ nữ cưới luôn bạn của con mình - Ảnh 1.

Mối quan hệ chênh nhau 18 tuổi nhưng họ rất hòa hợp, hạnh phúc.

Trả lời tờ báo Truly (Mỹ), Tanya chỉ trích những người đó và tuyên bố: "Ý kiến và lời phán xét của họ không ảnh hưởng gì cả. Chúng tôi đã, đang và sẽ ở bên nhau cho dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra".

Cô cũng thừa nhận rằng những đứa con có suy nghĩ khác biệt từ đầu, nhưng sau này chúng đã dần dành nhiều tình cảm cho Josue. "Trong gia đình tôi, anh ấy giống như một người anh lớn của bọn trẻ", người phụ nữ cho biết.

Về phần Josue, anh luôn mơ ước trở thành một thạc sĩ để có thể mang đến cho gia đình nhỏ một cuộc sống "sung túc và lành mạnh". Ban đầu anh cũng trải lòng rằng anh có một mối quan hệ ràng buộc với 2 đứa trẻ, nhưng anh dần thấy thích điều đó. "Lúc đầu tôi còn bỡ ngỡ nhưng mọi chuyện bây giờ đã dễ dàng hơn rất nhiều", anh tiết lộ.

Tanya còn nói đùa rằng nhờ sự đẹp trai của chồng, nhiều cô gái trẻ trong các quán nước thường thể hiện sự quan tâm đối với anh.

Đúng là chuyện gì rồi cũng có thể xảy ra. Điều chúng ta thường thấy chính là sự dũng cảm của những người trong cuộc khi đã cùng nhau vượt qua lời đàm tiếu của người ngoài để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Nguồn: Nguồn: The Sun
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm