• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP

Tuyết Anh 29/09/2022 - 09:39 (GMT+7)
Sau sự ra đi của Kay Trần và loạt nhân sự quan trọng trước đó, hiện M-TP Entertainment chỉ còn hai nghệ sĩ là Sơn Tùng và Hải Tú.

M-TP Entertainment từ khi thành lập đến hiện tại luôn được truyền thông chú ý khi không chỉ là công ty giải trí do ngôi sao hàng đầu Vpop Sơn Tùng M-TP thành lập mà còn bởi dàn talent tài năng anh "chiêu mộ" về. Năm 2022 là một năm đầy biến động với Sơn Tùng, khi ngay từ đầu năm, công ty của anh đã phải nói lời chia tay với loạt nhân sự cứng. Mới đây nhất, chiều 27/9, ngôi sao đầu tiên được M-TP công bố là talent độc quyền Kay Trần cũng đã "dứt áo ra đi". Nhìn lại, tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng của M-TP đúng nghĩa quá khứ đôi, hiện tại đơn. 

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP: Quá khứ đôi, hiện tại đơn - Ảnh 1.

Nhà sản xuất onionn. - người đầu tiên chia tay với M-TP Ent.

Ngày 5/1, onionn. - nhà sản xuất âm nhạc đồng hành cùng Sơn Tùng 4 năm kể từ Chạy Ngay Đi (2018) đăng tải tâm thư tuyên bố rời M-TP Entertainment đã khiến MXH bùng nổ. Trở thành "bộ sậu" khó tách rời và cùng Sơn Tùng trong những bước tiến mới về âm nhạc, sự ra đi của onionn. làm nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối. 

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP: Quá khứ đôi, hiện tại đơn - Ảnh 2.

Chặng đường âm nhạc mà Sơn Tùng đồng hành cùng onionn. có nhiều cột mốc đáng nhớ

Lời chia tay của onionn. giống như một tín hiệu báo trước về một năm đầy biến động của M-TP. Theo chia sẻ của anh chàng producer, hành trình của onionn. và M-TP đã đi đến một kết thúc tốt đẹp. Hành trình sau này của onionn. sẽ đa dạng hơn khi không còn là nhà sản xuất độc quyền của M-TP. 

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP: Quá khứ đôi, hiện tại đơn - Ảnh 3.

onionn. sản xuất album cho em trai Sơn Tùng ngay sau khi rời M-TP

Hiện tại, onionn. gây chú ý khi là sản xuất chính cho album ra mắt của MONO - em trai Sơn Tùng. Không thuộc quản lý công ty M-TP hay công ty của MONO, onionn. hoạt động độc lập, thành lập công ty riêng. Album 22 kết hợp cùng MONO là sự lựa chọn mà theo onionn. chính là lựa chọn phù hợp nhất ở thời điểm này. Nói về Sơn Tùng, onionn. vẫn dành nhiều sự ngưỡng mộ và coi cộng sự cũ như một đại diện của âm nhạc Việt Nam. 

CEO Châu Lê 

Chỉ 1 tuần sau thông báo của nhà sản xuất onionn., CEO Châu Lê cũng đăng tải bài viết chia sẻ anh đã không còn gắn bó với M-TP Entertainment từ tháng 11/2021. Ngay sau khi CEO Châu Lê xác nhận thông tin này, dư luận đã đặt nhiều nghi vấn và lo ngại cho tình trạng hoạt động của công ty Sơn Tùng khi trong một thời gian ngắn, hai nhân sự quan trọng của công ty đều rời đi. 

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP: Quá khứ đôi, hiện tại đơn - Ảnh 4.

CEO Châu Lê thông báo rời M-TP từ tháng 11/2021

Sau khi rời công ty, CEO Châu Lê ít khi nhắc đến Sơn Tùng. Trong một số bài phỏng vấn, anh khẳng định tại M-TP, Sơn Tùng tại chính là "linh hồn", còn anh chỉ là người quản gia, lên chiến lược điều hành và sắp xếp công việc: "Ở công ty, linh hồn vẫn là Sơn Tùng M-TP. Tất cả mọi thứ được tạo nên từ người nghệ sĩ, còn tôi là quản gia, lên chiến lược, điều hành và sắp xếp công việc sao cho nghệ sĩ có nhiều cảm xúc và thời gian nhất. Tôi không thể làm một mình, mà phải có sự đồng hành của rất nhiều người. Do đó, mọi thành quả đều thuộc về tập thể."

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP: Quá khứ đôi, hiện tại đơn - Ảnh 5.

CEO Châu Lê và onionn. tiếp tục hợp tác với nhau sau khi rời công ty Sơn Tùng

Tháng 5/2022, CEO Châu Lê và nhà sản xuất onionn. công bố tiếp tục hợp tác với nhau theo hình thức ký kết hợp đồng khai thác thương mại độc quyền. Hai cựu nhân sự quan trọng của M-TP đã "về chung nhà" dưới hình thức hợp tác mới lạ, không phải quản lý nghệ sĩ. 

Giám đốc Sáng tạo Ben Phạm

Tối 27/5, Ben Phạm chính thức thông báo về việc rời khỏi công ty M-TP Entertainment sau hơn 2 năm gắn bó kể từ 2020. Thông tin khiến người hâm mộ bất ngờ, đặc biệt trong thời điểm Sơn Tùng đang đối diện với rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Sản phẩm cuối cùng Ben Phạm thực hiện tại M-TP Ent. là MV tiếng Anh There's No One At All đã bị gỡ khỏi các nền tảng. 

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP: Quá khứ đôi, hiện tại đơn - Ảnh 6.

Ben Phạm và Sơn Tùng

Ben Phạm gắn bó với Sơn Tùng M-TP trong loạt dự án đình đám với vai trò Giám đốc Sáng tạo/ Giám đốc Nghệ thuật như Có Chắc Yêu Là Đây, Muộn Rồi Mà Sao Còn, Chúng Ta Của Hiện Tại,... Ben Phạm có mối quan hệ thân thiết với Sơn Tùng trong công ty. Trong bức thư chia tay có thể thấy Ben Phạm được Sơn Tùng đối xử như một người em trai. Sau khi rời M-TP, Ben Phạm hoạt động độc lập và thực hiện sản phẩm đầu tiên là MV Black Hickey của Chi Pu. Mới đây, Ben Phạm vẫn nhắc về Sơn Tùng như người anh ăn ý nhất trong công việc. 

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP: Quá khứ đôi, hiện tại đơn - Ảnh 7.

Ben Phạm thực hiện MV Black Hickey cho Chi Pu sau khi rời M-TP

Kay Trần cuối cùng cũng rời công ty

Sau hàng loạt lời chia tay của các nhân sự cứng, Kay Trần là cái tên luôn được dân tình "réo gọi". Trước khi chính thức tuyên bố rời công ty vào chiều 27/9, Kay Trần nhiều lần khiến fan đoán già đoán non về nghi vấn không còn ở lại M-TP. 

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP: Quá khứ đôi, hiện tại đơn - Ảnh 8.

Bài đăng rời M-TP của Kay Trần chiều 27/9

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP: Quá khứ đôi, hiện tại đơn - Ảnh 9.

Đồn đoán lên đến đỉnh điểm khi Kay Trần đăng tải story tìm kiếm luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng

Trong suốt thời gian tại M-TP, những hoạt động nổi bật của Kay Trần có thể kể đến như MV Nắm Đôi Bàn Tay và vai trò Đội trưởng tại Street Dance Việt Nam. Nhiều khán giả nhận xét, cá tính của Kay Trần đã không được phát huy hiệu quả tại M-TP, nhất là với sản phẩm Nắm Đôi Bàn Tay, ảnh hưởng của Sơn Tùng đã lấn át cả chính chủ. 

Sau thông báo trên fanpage, hiện Kay Trần vẫn chưa có phát ngôn nào về vấn đề rời công ty.

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP: Quá khứ đôi, hiện tại đơn - Ảnh 10.

Vậy là sau tất cả, hiện tại M-TP Entertainment chỉ còn lại 2 nghệ sĩ: Sơn Tùng và "nàng thơ" Hải Tú. 

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP: Quá khứ đôi, hiện tại đơn - Ảnh 11.

Không biết chặng đường tiếp theo của công ty M-TP như thế nào, nhưng hiện tại Sơn Tùng và Hải Tú là hai nghệ sĩ còn lại

Ảnh: FBNV

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm