Tọa đàm: Nâng cao sức khỏe thể chất, đời sống tinh thần để thu hút hội viên

Nhóm PV
29/10/2023 - 11:00
Tọa đàm: Nâng cao sức khỏe thể chất, đời sống tinh thần để thu hút hội viên
Để tìm hiểu rõ hơn về những tác động tích cực của các hoạt động nâng cao sức khỏe thể chất, đời sống tinh thần cho hội viên, phụ nữ; cách tổ chức, thu hút tập hợp chị em tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại các cấp Hội cơ sở, Báo PNVN tổ chức Tọa đàm: "Nâng cao sức khỏe thể chất, đời sống tinh thần để thu hút hội viên" tại tỉnh Hưng Yên.

Tọa đàm "Nâng cao hoạt động thể chất, đời sống tinh thần để thu hút hội viên"

Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đề ra nhiệm vụ giáo dục thẩm mỹ, kỹ năng sống, rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần; vận động, hỗ trợ phụ nữ chăm sóc sức khỏe là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Hội.

Triển khai Nghị quyết, Hội LHPN tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với các Sở, ban, ngành trong tỉnh đề ra nhiều mục tiêu, kế hoạch để nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên, phụ nữ. Từ đó, vị thế của người phụ nữ không chỉ bó hẹp trong phạm vi gia đình mà có vai trò ngày càng lớn trong đời sống, xã hội.

Chương trình Tọa đàm có sự tham gia của ông Phạm Văn Hiệu - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng Yên; bà Lê Thị Hiền - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hưng Yên; bà Trần Thị Huyền Thương - Chủ tịch Hội LHPN xã Trung Nghĩa, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm