Doanh nghiệp - Doanh nhân

Tọa đàm “Phụ nữ khởi nghiệp: Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả”

Nhóm PV 27/09/2022 - 10:00 AM
Tham dự tọa đàm do Báo PNVN tổ chức, các khách mời và chuyên gia cùng chia sẻ kiến thức, cập nhật những thông tin mới về các kênh phân phối hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả; tư vấn cách lựa chọn, xây dựng các kênh phân phối phù hợp với sản phẩm; kinh nghiệm và hành trang cần chuẩn bị để đưa sản phẩm vào các hệ thống phân phối lớn.

Đến với chương trình Tọa đàm "Phụ nữ khởi nghiệp: Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả", 2 vị khách mời tại trường quay là chị Nguyễn Thị Kim Dung, Giám đốc siêu thị Co.opMart Hà Nội và chị Bạch Thị Kim Ngân, Công ty TNHH Ngân Giang Lục Ngạn, cùng trao đổi, chia sẻ những thuận lợi cũng như những khó khăn, thách thức của các nữ startup trong quá trình sản xuất, hoàn thiện các sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm xanh, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Qua câu chuyện của các vị khách mời, các nữ doanh nhân, phụ nữ khởi nghiệp sẽ được cung cấp kiến thức và cập nhật những thông tin mới nhất về các kênh phân phối hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả; tư vấn cách lựa chọn, xây dựng các kênh phân phối phù hợp với sản phẩm; kinh nghiệm và hành trang cần chuẩn bị để đưa sản phẩm vào các hệ thống phân phối lớn và trụ vững, để rút ngắn đường đi của sản phẩm đến người tiêu dùng.

Tham dự chương trình tọa đàm còn có chị Nguyễn Thị Minh Thúy, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Công nghệ thông tin Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương). Chị sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về các chính sách, chương trình hỗ trợ trên môi trường kinh doanh trực tuyến dành cho doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ.

Bên cạnh đó là những chia sẻ của chi Đinh Thị Tuyết Nhung, một nữ giám đốc HTX tại tỉnh Bắc Kạn về hành trình đưa sản vật núi rừng chinh phục người tiêu dùng trên các kênh phân phối trực tiếp và trực tuyến.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn