Doanh nghiệp - Doanh nhân

Tọa đàm "Phụ nữ khởi nghiệp và những áp lực vô hình"

17/08/2022 - 10:00 AM
Tọa đàm do Báo PNVN tổ chức nhằm chia sẻ những áp lực các nữ doanh nhân trong quá trình khởi sự và điều hành doanh nghiệp. Từ đó đề xuất các giải pháp nhằm giúp phụ nữ khởi nghiệp, phụ nữ làm chủ doanh nghiệp khắc phục khó khăn, thách thức và biến điểm yếu thành cơ hội.

Số lượng các nữ doanh nhân ngày càng tăng đang là một xu hướng toàn cầu, đặc biệt là ở các nước đang phát triển. Các nữ doanh nhân đóng góp đáng kể cho nền kinh tế quốc gia thông qua khởi nghiệp và nỗ lực của họ để đạt được tăng trưởng bền vững và cạnh tranh. Tuy nhiên, trên thực tế nữ doanh nhân đang gánh chịu thiệt thòi và gặp nhiều trở ngại trong quá trình khởi sự và điều hành doanh nghiệp.

Những nữ doanh nhân hiện đang gặp phải đối diện với những áp lực vô hình nào? Họ làm gì để vượt qua? Đơn vị, tổ chức nào đồng hành cùng họ trên chặng đường khởi nghiệp kiinh doanh?

3 khách mời tham dự tọa đàm của Báo PNVN: chị Phạm Thị Thúy An, một người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non với 2 thương hiệu trường học là Little Bean (TPHCM), Little Einstein (Hà Nội) và thương hiệu Sữa chua & Trà sữa từ hạt Oatway; anh Đỗ Tất Công, đồng sáng lập công ty TNHH Chế biến và kinh doanh thực phẩm 9MEAL (Thương hiệu 9MẮM) và chị Nguyễn Kim Lan, Quản lý Chương trình Tăng cường quyền năng Kinh tế cho Phụ nữ, UN Women. Họ sẽ chia sẻ câu chuyện và những góc nhìn của mình xung quanh chủ đề của Tọa đàm "Phụ nữ khởi nghiệp và những áp lực vô hình".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn