Tôi hối hận vì đã cho em chồng đến sống cùng

Dung Nguyễn
27/11/2023 - 11:40
Tôi hối hận vì đã cho em chồng đến sống cùng
Khi sống chung 1 nhà, những tính xấu của em chồng bộc lộ hết ra khiến tôi không thể chịu đựng nổi nữa.

Vợ chồng tôi phải đi thuê phòng trọ từ năm này qua năm khác, tiền làm ra chỉ đủ chi tiêu, số tiền dư ra mỗi tháng chẳng được là bao. Thấy cuộc sống của chúng tôi khốn khó quá, cả đời này cũng chẳng thể mua được nhà, ông bà ngoại cho tiền mua căn hộ chung cư và đứng tên vợ chồng tôi.

Sau khi có nhà, cuộc sống của gia đình tôi thật ấm áp và hạnh phúc, chúng tôi không còn lo đến chỗ ở mà yên tâm làm việc.

Ngay khi biết chúng tôi có nhà mới, mẹ chồng gọi điện muốn cho em gái chồng tên Oanh đến sống cùng để đỡ tốn tiền thuê phòng trọ. Em chồng mới đi làm, lương thấp, tôi cũng muốn em ấy đến ở cùng cho tiết kiệm chi phí ăn ở.

Thế nhưng từ ngày Oanh đến, gia đình tôi gặp rất nhiều rắc rối nhưng vợ chồng tôi chỉ biết im lặng cho qua chuyện.

Vợ chồng tôi và Oanh cùng đi làm, thế nhưng về đến nhà em không động tay vào việc gì. Cứ canh đến khi nào có cơm thì xuống ăn, ăn xong lại vào phòng nằm. Tuần nào em cũng quét dọn phòng của mình nhưng không bao giờ chịu lau nhà giúp chị dâu.

Vài lần tôi phàn nàn về tính lười biếng của Oanh, không dạy dỗ lại sau này lấy chồng sẽ khổ. Thế nhưng chồng bảo bố mẹ từng răn dạy nhưng em ấy không chịu thay đổi mà còn cãi lại và bỏ nhà đi mất 1 tuần. Khi Oanh quay trở về nhà, không ai dám nói gì nữa, để mặc em ấy muốn làm gì thì làm.

Nghe chồng nói thế tôi cũng sợ, lỡ nói lời làm em ấy không vừa lòng thì tôi sẽ gánh đủ hậu quả.

Dạo gần đây Oanh thường đưa 1 người bạn trai về nhà tôi ăn ngủ qua đêm. Người con trai đó không có việc làm, thường nói những câu tục tĩu nghe rất khó chịu. Tôi khuyên em chồng chọn người tử tế mà yêu, đừng quan hệ với kiểu người như thế không có tương lai. Oanh nói là khó khăn lắm mới cưa đổ bạn trai và không bao giờ em chịu buông anh chàng ấy.

Tôi không muốn trong nhà có người lạ ra vào như thế, thực sự tôi chịu hết nổi những rắc rối của em chồng mang đến rồi. Tôi muốn đuổi 2 con người kia ra khỏi nhà của mình mà không biết phải nói sao nữa?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm