pnvnonline@phunuvietnam.vn
Luộc tôm đông lạnh đừng cho ngay vào nồi, thêm bước nữa tôm ngon ngọt, không tanh hay khô bở
Chắc chắn khi thêm bước này, tôm đông lạnh luộc sẽ có thịt mềm, không khô bở, ngon như tôm tươi.
Tôm đông lạnh trong siêu thị có lớp đá dày nhằm tăng cân nặng? Sự thật lại quá bất ngờ!
Nhiều người thắc mắc tại sao mua một khay tôm đông lạnh ở siêu thị luôn có một lớp đá đóng băng rất dày. Điều này có phải nhằm tăng cân nặng cho tôm và người mua đang thực sự bị lừa?
Nước mắm làm từ đầu tôm, dịch bột ngọt, soda và câu hỏi an toàn thực phẩm
Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn công bố danh tính 3 doanh nghiệp chế biến nước mắm từ dịch bột ngọt, dịch nước tôm, dịch bổi cá và soda. Từ đây hé lộ một phần của ngành công nghiệp nước mắm trong thời gian qua.