• Mới cập nhật:

Xã hội

TPHCM đa dạng sản phẩm du lịch với tour sinh thái, nông nghiệp chất lượng

Đình Hưng 10/01/2020 - 21:56 (GMT+7)
Các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn TP.HCM và các địa phương sẽ cùng khai thác, quảng bá đến khách du lịch 7 chương trình du lịch sinh thái, nông nghiệp chất lượng, hấp dẫn và nhiều tiềm năng nhằm làm phong phú, đa dạng hệ thống sản phẩm du lịch của thành phố.

Sở Du lịch TPHCM vừa công bố 7 chương trình du lịch sinh thái, nông nghiệp chất lượng, hấp dẫn và nhiều tiềm năng khai thác được lựa chọn từ Hội thi "Thiết kế và khai thác chương trình du lịch chuyên đề sinh thái, nông nghiệp" trên địa bàn.

Theo đó, chương trình tour "Màu xanh và sức sống trên vùng đất Thép" (của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist) và tour "Hoa nở xứ vàng trắng" (Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam - Vietravel) được trao giải thưởng ở hạng mục "Chương trình du lịch hấp dẫn và khám phá độc đáo".

Chương trình tour "Thiềng Liềng - Chốn bình yên" (Công ty Cổ phần Đi Cho Biết) nhận được giải thưởng với hạng mục "Chương trình du lịch trải nghiệm và gắn kết cộng đồng". Chương trình tour "Vẻ đẹp bình yên trong lòng thành phố" (Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Đại Lục) nhận giải thưởng "Chương trình du lịch bảo tồn văn hóa bản địa". 

TPHCM đa dạng sản phẩm du lịch với tour sinh thái, nông nghiệp chất lượng - Ảnh 1.

Sở Du lịch TPHCM sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị để phát triển 7 chương trình du lịch sinh thái, nông nghiệp chất lượng, hấp dẫn và nhiều tiềm năng

Trong khi đó, chương trình tour "Tìm hiểu đời sống của người dân giữ rừng" (Ban Quản lý Rừng Phòng hộ Cần Giờ) nhận giải thưởng "Chương trình du lịch gắn với bảo tồn thiên nhiên".

Các chương trình tour "Du ngoạn sông nước, miệt vườn Bình Chánh" (Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư XNK Nông Trang Xanh) và "Về làng ở Đô thành" (Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM) cùng được trao giải thưởng ở hạng mục "Chương trình du lịch tiềm năng".

Sau khi công bố, Sở Du lịch thành phố sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn để phát triển 7 chương trình du lịch sinh thái, nông nghiệp này. Các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn thành phố và các địa phương sẽ cùng khai thác, quảng bá đến khách du lịch nhằm làm phong phú, đa dạng hệ thống sản phẩm du lịch của thành phố và đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách du lịch khi đến với TPHCM.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm