pnvnonline@phunuvietnam.vn
Người dân Mường Khương phấn khởi thu hoạch quýt
Những ngày này, nhiều vùng ở Mường Khương (Lào Cai) vàng rực bởi quýt đang mùa thu hoạch. Vài năm trở lại đây quýt đã trở thành đặc sản của địa phương và được sản xuất theo tiêu chuẩn (VietGAP). Người dân rất phấn khởi bởi quýt vừa được mùa vừa được giá.
Các loại trái cây đặc sản hội tụ tại Tiền Giang
Các loại trái cây đặc sản của các doanh nghiệp, hợp tác xã, vựa trái cây lớn và cả trái vải, mận ở miền Bắc cùng xuất hiện tại “Ngày hội trái cây” lần đầu tiên tổ chức tại tỉnh Tiền Giang.
Siêu thị đẩy mạnh tiêu thụ vải thiều trong mùa dịch Covid-19
Các siêu thị trên cả nước đang triển khai hàng loạt chương trình kích cầu tiêu thụ vải thiều của người nông dân ở 2 tỉnh Bắc Giang và Hải Dương.
Hoang mang với nho đen không hạt trồng tại Lào Cai giá 60.000 đồng/kg
Loại nho đen không hạt được quảng cáo là trồng tại Lào Cai, bán ở Hà Nội với giá 60.000 đồng – 70.000 đồng đang tiếp tục dấy lên nghi ngờ của người nội trợ về nguồn gốc thực của loại trái cây này.
Bơ, sầu riêng Đắc Lắc mới ra quả, Hà Nội đã tràn ngập trái chín cây
Tại các vườn sầu riêng, bơ sáp, bơ booth tại Đắc Lắc mới bắt đầu nhú trái, nhưng tại các chợ Hà Nội đã tràn ngập những loại sầu riêng, bơ được giới thiệu là chín cây. Vậy đâu là sự thật?