Trang Pháp khóc nức nở khi được Mỹ Linh động viên

Tuyết Hiền
22/01/2024 - 14:16
Trang Pháp khóc nức nở khi được Mỹ Linh động viên
Khoảnh khắc khiến các fan chị đẹp Mỹ Linh - Trang Pháp cực kỳ cảm động.

Vừa qua, Diva Mỹ Linh - Trang Pháp và Uyên Linh xuất hiện trong một chương trình cùng nhau. Tại đây, 3 chị đẹp có dịp hàn huyên, tâm sự về kỷ niệm đã qua trong hành trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất là khi Diva Mỹ Linh chia sẻ tin nhắn động viên, chị đẹp Trang Pháp không kìm được nước mắt vì cảm động.

Cụ thể, Diva Mỹ Linh chia sẻ, vì cảm thấy Trang Pháp rất cần sự ủng hộ nên cô đã nhắn tin động viên "...Trang đừng nghe tất cả những lời mọi người nói về em. Mọi người có thể không tin em nhưng chị tin em. Chị nghĩ Trang rất cần lời động viên nên chị đã nhắn như thế." Lắng nghe đàn chị, Trang Pháp xúc động rơi nước mắt, cô ôm chầm lấy Uyên Linh và Mỹ Linh.

Trang Pháp khóc nức nở khi được Mỹ Linh động viên- Ảnh 1.

Trang Pháp khóc khi nghe Mỹ Linh tâm sự. Cô ôm chầm lấy Uyên Linh và Mỹ Linh

Đây không phải lần đầu Mỹ Linh công khai ủng hộ Trang Pháp. Trước đó, khi được hỏi sẽ ủng hộ chị đẹp nào vào chung kết, Diva Mỹ Linh đã gọi tên Trang Pháp và Ninh Dương Lan Ngọc.

Giọng ca Tóc Ngắn dành tặng nhiều lời khen cho khả năng lãnh đạo đội nhóm, sản xuất âm nhạc của Trang Pháp. Tương tác của bộ ba Mỹ Linh - Uyên Linh và Trang Pháp trong chương trình cũng được nhiều fan vô cùng yêu thích.

Trang Pháp khóc nức nở khi được Mỹ Linh động viên- Ảnh 2.

Đội hình công diễn mới nhất của đội Trang Pháp - Diva Mỹ Linh - Uyên Linh

Gần đây, Trang Pháp thường xuyên bị cuốn vào những lùm xùm không đáng có liên quan đến chương trình. Ồn ào nhất hiện tại là tin đồn bất hòa với Lệ Quyên và MLee. Mới đây, Lệ Quyên có động thái ẩn ý rằng Trang Pháp là "Chị đẹp ham hố, thèm khát vinh quang". Dù chỉ là suy đoán từ cư dân mạng, nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của các chị đẹp bị lôi kéo vào câu chuyện.

Trang Pháp khóc nức nở khi được Mỹ Linh động viên- Ảnh 3.

Gần đây, Trang Pháp thường xuyên bị cuốn vào những lùm xùm không đáng có liên quan đến chương trình

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm