• Mới cập nhật:

Đẹp

Trang phục thiết kế từ nguyên liệu tái chế sẽ được trình diễn tại Miss Tourism Vietnam 2020

Nam Anh 17/11/2020 - 10:20 (GMT+7)
Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam - Miss Tourism Vietnam 2020 mới đây đã công bố Bộ sưu tập đặc biệt dành cho các thí sinh trình diễn tại vòng Chung kết của cuộc thi.

Bộ trang phục thiết kế từ nguyên liệu tái chế kết hợp bikini này có tên là Eco, được các bạn sinh viên Khoa Thiết kế, trường Đại học Kiến trúc TPHCM lên ý tưởng với tông màu vàng và xanh lá làm chủ đạo.

Những hình ảnh, đường nét của thiên nhiên như các loài cây, hoa, chim muông được thiết kế tinh tế, hướng đến thông điệp bảo vệ môi trường, phù hợp với chủ đề "Thanh âm trái đất" (Sound Of The Earth) của cuộc thi năm nay.

Bà Vũ Thị Mỹ Dung, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020, chia sẻ: "Thông qua màn trình diễn bộ sưu tập đặc biệt này, chúng tôi mong muốn các thí sinh nâng cao hơn nữa ý thức bảo vệ môi trường và tái chế các loại rác thải, góp phần làm trái đất ngày một xanh, sạch, đẹp hơn".

Trang phục thiết kế từ nguyên liệu tái chế kết hợp bikini sẽ được trình diễn tại Miss Tourism Vietnam 2020 - Ảnh 1.

Bộ trang phục thiết kế từ nguyên liệu tái chế kết hợp bikini này có tên là Eco, do sinh viên Khoa Thiết kế, trường Đại học Kiến trúc TPHCM lên ý tưởng. Ảnh: BTC

Vòng bán kết và chung kết Miss Tourism Vietnam sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 28/11 tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 lên đến 5 tỉ đồng. Riêng Hoa khôi sẽ nhận giải trị giá 2 tỉ đồng, trong đó có 150 triệu đồng tiền mặt. Á khôi 1 và 2 lần lượt nhận giải trị giá 1 tỉ đồng (trong đó có 100 triệu đồng tiền mặt) và 500 triệu đồng (trong đó có 70 triệu đồng tiền mặt).

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm