Trao 15 suất học bổng cho con cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn ở Lữ đoàn 167

Văn Đường - Văn Đại
07/12/2022 - 22:55
Trao 15 suất học bổng cho con cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn ở Lữ đoàn 167

Trao học bổng cho các cháu là con của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 167

Đây là một hoạt động ý nghĩa của Lữ đoàn 167, Vùng 2 Hải quân phối hợp nhân 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tham dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Thành Nhân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn 167; đồng chí Tô Đình Mệnh, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Quận 3 (thuộc Tổng công ty Thương mại Sài Gòn) và cán bộ, đoàn viên 2 đơn vị.

Hướng đến kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, các cán bộ, chiến sĩ 2 đơn vị đã có nhiều hoạt động giao lưu như: Tham quan, tìm hiểu về cách thức sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ trên các tàu và nghe giới thiệu tổng quan về phương tiện, vũ khí, khí tài được trang bị ở Lữ đoàn 167; Tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề. 

Phát biểu tại buổi giao lưu, Đại tá Nguyễn Thành Nhân nêu ý nghĩa lịch sử của Chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không" và khái quát về tình hình biển, đảo hiện nay, cũng như kết quả nổi bật mà cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 167 đã đạt được trong thời gian qua. Chia sẻ những khó khăn, vất vả và sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của cán bộ, chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam.

Đặc biệt, nhân sự kiện ý nghĩa này, Lữ đoàn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho nữ quần chúng ưu tú Trương Thị Hoàng Phương, người đã có nhiều phấn đấu trong công tác và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo động lực phấn đấu cho các bạn trẻ khác trong đơn vị. 

Trao tặng 15 suất học bổng cho con cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn ở Lữ đoàn 167 - Ảnh 2.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Cũng nhân dịp này, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Quận 3 đã trao tặng 15 suất học bổng, tổng trị giá 15 triệu đồng, cho các cháu là con cán bộ, chiến sĩ trong Lữ đoàn có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi. Đơn vị cũng trao tặng các phần quà ý nghĩa cho cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 167 và Tiểu đoàn Nhà giàn DK1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm