• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Triệt phá đường dây mại dâm 7.000 USD: Người tham gia là những cô gái đẹp, nổi tiếng trên facebook

Nguyễn Long 23/01/2021 - 18:22 (GMT+7)

Đối tượng Phan Thanh Lương.

Đường dây mại dâm của Lương "pê - đê" có nhiều cô gái xinh đẹp. Chính vì thế giá "đi khách" mỗi lần là 20 triệu đồng cho đến 7.000 USD.

Ngày 23/1, Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an cho biết, vừa triệt phá đường dây mại dâm hoạt động trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cầm đầu đường dây này là đối tượng Phan Thanh Lương (tức Lương "pê - đê" hay Quỳnh Như, SN 1996, trú tại Quảng Bình).

Theo đó, tối 21/1, Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an phối hợp với Công an Hà Nội, Công an quận Ba Đình và Công an phường Ngọc Khánh bất ngờ kiểm tra hành chính 1 căn hộ chung cư cao cấp trên địa bàn phường Ngọc Khánh (Ba Đình, Hà Nội).

Tại đây, công an phát hiện ở 2 phòng ngủ có 2 cặp đôi đang có hành vi mua bán dâm. Khai thác tại chỗ, các đối tượng này đã xác nhận do Phan Thanh Lương môi giới.

Cụ thể, Lương đã "ra giá" là 20 triệu đồng/ 1 lượt với khách rồi điều 2 cô gái bán dâm (SN 1999 và 1997) đến "phục vụ".

Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lương, công an phát hiện, thu giữ 1 túi nilon chứa ma túy dạng ketamin; 1 túi nilon chứa 2 mảnh viên nén đã vỡ là ma túy tổng hợp.

Tài liệu điều tra cho thấy, Lương tuy tuổi đời còn trẻ nhưng đã là 1 con nghiện ma tuý. Mặc dù là nam, nhưng Lương thích trang điểm, ăn mặc như con gái nên có biệt danh là Lương "pê  - đê".

Để hình thành và điều hành đường dây mại dâm này, Lương thường xuyên sử dụng các tài khoản mạng xã hội để nói chuyện với khách hàng có nhu cầu mua dâm và gái bán dâm về giá cả, phương thức hoạt động….

Sau khi "thoả thuận", Lương sẽ nhắn tin địa chỉ cho người mua dâm hoặc người mua dâm sẽ nói địa chỉ với Lương để đối tượng "điều" gái bán đâm đến.

Giá mua dâm trong đường dây do Lương điều hành dao động từ 20 triệu đồng đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sextour từ 5.000 USD đến 7.000 USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và "danh tiếng" của gái bán dâm.

Theo cơ quan chức năng, trong đường dây môi giới mại dâm của Lương có một số người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội, với hàng trăm nghìn người theo dõi Facebook cá nhân, tham gia bán dâm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm