Trổ tài với gỏi tôm mực

19/09/2016 - 09:21
Cách làm món gỏi hải sản khá đơn giản nhưng lại góp phần mang đến cho bữa ăn của gia đình bạn thêm lạ miệng và nhiều màu sắc.
goi-tom-muc-1.jpg

Nguyên liệu:

200g tôm sú

200g mực tươi

2 trái dưa leo

2 củ cà rốt

Bột chiên giòn

Đường, dầu giấm

Gia vị

Cách làm:

- Mực, tôm rửa sạch, tôm lột vỏ, mực cắt miếng nhỏ. Ướp tôm, mực với ít muối sau đó lăn qua bột chiên giòn và chiên vàng đều.

- Dưa leo, cà rốt bào mỏng, ngâm với giấm đường.

- Khi ăn cho tôm mực chiên giòn lên trên gỏi dưa leo, cà rốt, rắc thêm ớt đỏ thái nhuyễn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm