• Mới cập nhật:

Xã hội

200 nghìn phần quà Trung thu được trao tại 4 tỉnh, thành phố

PV 20/09/2021 - 20:49 (GMT+7)

Trao quà Trung thu cho trẻ em

Chương trình “Trung thu yêu thương” đã trao những phần quà tới người khó khăn, tri ân đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang, tình nguyện viên tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19 với mong ước được góp phần động viên họ an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Mùa Trung thu năm nay với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, rất nhiều các y bác sĩ, lực lượng chống dịch tuyến đầu, các gia đình bị nhiễm bệnh, các gia đình tại khu cách ly và trẻ em, cụ già có hoàn cảnh khó khăn đã không thể có được một mùa Tết Đoàn Viên trọn vẹn.

Số lượng các gia đình phải đi cách ly tập trung, cách ly tại nhà tiếp tục tăng và nhiều trẻ em lần đầu phải xa cha mẹ, gia đình. Bên cạnh các nguy cơ lây nhiễm bệnh, các em còn có nguy cơ cao sang chấn, khủng hoảng tâm lý. Đau thương, khó khăn chồng chất trên con đường học tập, cuộc sống, tương lai của các em sau đại dịch.

Hiểu được nỗi khó khăn và mong muốn mang lại niềm vui, nụ cười trẻ thơ, sẻ chia cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ tuyến đầu phòng, chống dịch, chương trình "Trung thu yêu thương" mang đến cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các em đang điều trị Covid-19 tại các bệnh viện và các hộ gia đình bị nhiễm bệnh, các hộ gia đình đang bị cách ly được "ăn bánh trung thu, rước đèn, phá cỗ".

200 nghìn phần quà Trung thu được trao tại 4 tỉnh, thành phố  - Ảnh 1.

Chương trình “Trung thu yêu thương” trao tặng các phần quà Trung thu đến cho các cụ già neo đơn, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang, tình nguyện viên tham gia tuyến đầu chống dịch tại Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương

200.000 phần quà bao gồm: bánh Trung thu, trứng gà, lồng đèn, xúc xích, snack đã được trao tặng. Ngoài ra, chương trình cũng trực tiếp trao tặng các phần quà Trung thu tới các cụ già neo đơn, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang, tình nguyện viên tham gia tuyến đầu chống dịch tại Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm