pnvnonline@phunuvietnam.vn
TP.HCM: Quán cháo 1.000 đồng, 10 năm không tăng giá
Khi mới mở năm 2003, tô cháo chỉ có giá 500 đồng. Đến năm 2013, khi tờ tiền này không còn phổ biến, quán mới tăng giá lên 1.000 đồng.
Chế biến ngọn su su kiểu này, ai ăn lần đầu cũng sẽ thích
Hương vị món canh rau su su vừa quen lại vừa có chút lạ miệng, đảm bảo ai ăn lần đầu cũng rất thích.
Vào bếp chiêu đãi cả nhà món ngon tôm xốt trứng muối
Vị béo thơm của trứng muối hòa quyện với vị ngọt của tôm tươi nhúng bột chiên giòn sẽ tạo nên một món ăn ngon, bổ cho cả gia đình. Chúng ta cùng bắt tay thực hiện món tôm xốt trứng muối cùng đầu bếp Dương Phước của Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen (TPHCM).