Trước ngày cưới, chồng tương lai tiết lộ lý do chấp nhận lấy tôi

Dung Nguyễn
01/05/2023 - 15:47
Trước ngày cưới, chồng tương lai tiết lộ lý do chấp nhận lấy tôi
Cứ nghĩ bản thân hấp dẫn nên chiếm được trái tim của Hoàn. Nào ngờ, khi anh ấy nói sự thật thì tôi vô cùng thất vọng.

Trước khi đến với tôi, Hoàn đã có mối tình rất sâu đậm với người con gái tên là Trâm. Suốt 7 năm yêu nhau, 2 người gặp rất nhiều khó khăn trong công việc và bị gia đình nhà ngoại ngăn cản.

Đến khi vượt qua tất cả thì Trâm lại bị mất đột ngột sau 1 vụ tai nạn. Sự ra đi đột ngột của bạn gái khiến Hoàn suy sụp hoàn toàn. Nghe nói trong đám tang, Hoàn ngất lên ngất xuống, đến khi tỉnh thì luôn miệng gọi tên Trâm. Lúc đó ai nhìn vào cũng thương tiếc cho tình yêu của đôi trai tài gái sắc.

Suốt 2 năm sau đó, Hoàn không có tình cảm với cô gái khác. Chỉ đến khi gặp tôi thì anh ấy mới mở lòng và muốn được cưới. Yêu nhau 3 tháng mà bạn trai đã đòi tổ chức đám cưới. Lúc đó tôi hạnh phúc và hãnh diện lắm, cho rằng bản thân mình cuốn hút đã khiến Hoàn quên hết quá khứ và làm lại từ đầu.

Còn 1 tuần nữa là đám cưới của chúng tôi. Tất cả các thủ tục như đăng ký kết hôn, chụp ảnh cưới, đặt cỗ và mời mọi người là xong xuôi hết rồi. Hôm qua, ngồi bên cạnh Hoàn, tôi chủ động ôm anh ấy và dụ dỗ làm chuyện ấy. Nào ngờ chồng tương lai đẩy tôi ra và nói chưa sẵn sàng.

Tôi nghi ngờ anh ấy có vấn đề. Bởi lẽ trong suốt thời gian yêu nhau, chúng tôi chỉ dừng ở cầm tay nhau. Thậm chí, mỗi lần tôi định hôn là anh tìm cách né tránh. Bây giờ 2 đứa sắp là vợ chồng, anh còn sợ gì nữa mà không muốn gần gũi tôi?

Đến lúc này, anh không muốn giấu giếm tôi nữa mà thổ lộ lý do chấp nhận cưới tôi. Anh nói là vẫn còn nặng tình với bạn gái cũ, nhưng vì sức ép quá lớn của gia đình nên anh buộc phải làm đám cưới với tôi để được sống yên ổn. Bạn trai mong tôi hiểu và thông cảm cho nỗi khổ tâm của anh.

Tôi thật sự suy sụp trước lời nói của Hoàn, thì ra anh cưới tôi là vì gia đình. Thực ra, anh không có tình cảm với tôi. Không thể chấp nhận được sự lừa dối này, tôi nói sẽ chia tay, không cần người đàn ông mà thể xác ở bên mình, còn tâm trí ở bên ngoài khác.

Hoàn bất ngờ cầm tay tôi mà cầu xin đừng bỏ rơi anh ấy. Anh không muốn mất tôi, không muốn để bố mẹ phải lo lắng khổ sở vì anh ấy mãi được. Anh mong cho thêm thời gian để mở lòng với tôi.

Tôi không thể đánh cược cả cuộc đời mình vào 1 người đàn ông si tình được. Tôi sợ cưới nhau rồi, anh lại càng nhớ về tình cũ nhiều hơn. Theo mọi người tôi nên chấm dứt hay cho anh ấy cơ hội đây?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm