Trường Giang - Nhã Phương công khai cận mặt con gái 4 tuổi

Hạ Anh
21/06/2023 - 17:48
Trường Giang - Nhã Phương công khai cận mặt con gái 4 tuổi

Trường Giang lần đầu hé lộ cận dung mạo con gái

Sau thời gian dài úp mở, Trường Giang trực tiếp khoe ảnh chính diện dung mạo con gái.

Chiều ngày 21/6, danh hài "Mười khó" bất ngờ hé lộ cận vẻ ngoài xinh xắn của con con gái 4 tuổi tên Destiny (Thiên Ý). Trước đó, Trường Giang cho biết không muốn để nhóc tỳ lộ diện quá sớm trước công chúng nhưng gần đây thì thoải mái hơn, đích thân nam danh hài cũng chủ động đăng tải khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tỳ. 

Trong bức ảnh mới nhất này, con gái Trường Giang gây ấn tượng bởi khuôn mặt tròn, làn da trắng và đôi mắt to giống với Nhã Phương. Nam danh hài cũng từng tiết lộ con gái có nét mặt, đặt biệt là đôi mắt và môi y hệt mẹ. Tuy nhiên, tính cách bé Destiny lại là "bản sao" không lệch đi đâu được của nam danh hài. Trong các chương trình, Trường Giang nhiều lần khoe con gái hài hước, thông minh và đặc biệt rất biết nghe lời. 

Trường Giang - Nhã Phương công khai cận diện mạo con gái 4 tuổi  - Ảnh 1.

Trường Giang tự tay chăm sóc con gái nhỏ

Trường Giang từng chia sẻ quan điểm nuôi dạy con gái đáng học hỏi: "Tôi luôn giao tiếp với con mỗi ngày, chơi đùa, nói chuyện, nói trên trời dưới đất cũng được. Nhưng con không được xem tivi và chơi iPad quá nhiều. Điều quan trọng nhất là phải nói chuyện với con. Khi nói chuyện với con thì đầu óc của tôi rất thoải mái. Ấn tượng ban đầu khi tôi gần gũi con là làm bạn với con thì sẽ tốt hơn".

Trường Giang - Nhã Phương công khai cận diện mạo con gái 4 tuổi  - Ảnh 2.

Trước đó, Trường Giang từng khoe 1 phần khuôn mặt nhóc tỳ

Con gái của Trường Giang - Nhã Phương sinh năm vào tháng 1/2019. Trường Giang từng giấu kín thông tin về nhóc tỳ suốt thời gian dài, đến dịp sinh nhật 37 tuổi thì nam danh hài mới đăng bức ảnh đầu tiên của bé. Thời điểm được công khai, con gái Trường Giang và Nhã Phương đã được hơn 1 tuổi. Trường Giang cho biết cuộc sống hôn nhân thay đổi nhiều nhưng theo hướng tích cực từ khi gia đình có thêm thành viên mới. Hiện tại, Nhã Phương đang mang thai nhóc tỳ thứ 2. 

Trường Giang - Nhã Phương công khai cận diện mạo con gái 4 tuổi  - Ảnh 3.

Gia đình Trường Giang - Nhã Phương sắp chào đón thêm 1 nhóc tỳ trong ít tháng tới

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm