• Mới cập nhật:

Khỏe

Trường hợp nghi nhiễm Covid-19 ở Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng có kết quả âm tính

Nguyễn Long 05/08/2020 - 15:27 (GMT+7)

Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại khu vực Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Quá trình test nhanh của ông Q. tại bệnh viện cho kết quả dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm bằng phương pháp PCR khẳng định ông Q. âm tính với SARS-CoV-2.

Ngày 5/8, thông tin từ Sở Y tế Hải Phòng cho biết, trường hợp nghi nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Trường hợp nghi nhiễm này là ông N.V.Q (SN 1962, quận Dương Kinh). Ông Q. công tác tại tổ trông xe của Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng nhiều năm nay. Khoảng 2-3 ngày gần đây, ông Q. có biểu hiện ho sốt.

Sáng 5/8, quá trình test nhanh của ông Q. tại bệnh viện cho kết quả dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm bằng phương pháp PCR khẳng định ông Q. âm tính với SARS-CoV-2.

Được biết, sau khi phát hiện 1 ca nghi nhiễm Covid-19 Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng đã chuyển bệnh nhân này sang Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp để theo dõi. Đồng thời phong tỏa bệnh viện, nội bất xuất ngoại bất nhập, đến khi có kết quả chính thức của bệnh nhân này.

Trao đổi với phóng viên Báo PNVN về kết quả trên, đại diện Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng xác nhận, bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19 đã có kết quả âm tính. Tuy nhiên phía bệnh viện vẫn đang tạm dừng tiếp bệnh nhân đến khám hết hôm nay (5/8). “Ngày mai bệnh viện vẫn phải chờ chỉ đạo từ Sở Y tế, vẫn chưa chắc có thể đón tiếp bệnh nhân đến khám hay không”, đại diện bệnh viện thông tin.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm