• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Trường THPT Mỹ Đức C (Hà Nội): Mời công an đến xác minh nhóm học sinh lớp 12 đánh học sinh lớp 11 nhập viện

Nguyễn Long 30/11/2020 - 13:32 (GMT+7)

Bùi Chiến Th. đang được điều trị tại bệnh viện.

Cơ quan chức năng đang làm rõ thông tin một nam sinh lớp 11 bị nhóm học sinh cùng trường đánh gãy răng cửa, phải nhập viện khâu 7 mũi.

Ngày 30/11, chị Nguyễn Thị H. (trú xã Đại Hưng, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) cho biết, vào hồi 9h ngày 26/11, trong giờ ra chơi con trai chị là Bùi Chiến Th. (học sinh lớp 11, Trường THPT Mỹ Đức C) và một số bạn khác trong lớp xuống phòng học lớp 12C10 chơi.

Lúc này, Hoàng Minh H. (học lớp 12) và 1 nhóm học sinh khác đã sử dụng gậy gỗ bằng cán chổi và dây thắt lưng và ghế ngồi đánh cháu Th. và các bạn đi cùng. Sau khi bị đánh, Th. được đưa vào điều trị tại khoa ngoại Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức.

Người thân của Th. cho biết: "Sau khi vào viện, cháu bị rách vùng miệng nên phải khâu 7 mũi, cháu cũng bị gãy 1 phần răng cửa nên không thể ăn uống được. Hiện cháu vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện. Phía gia đình các học sinh đánh em Th. cũng chưa có bất kỳ gì ý kiến gì với gia đình tôi".

Cũng theo phía gia đình, Th. có kể lại, trước đó từng có xích mích gì với nhóm học sinh kia. Nhóm bạn của Th. từng nhiều lần bị đánh nhưng vì sợ hãi bị đánh tiếp nên không dám nói với bố mẹ, thầy cô.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện Ban giám hiệu trường THPT Mỹ Đức C cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin về vụ việc vào chiều 28/11, hành vi của các học sinh xuất phát từ mâu thuẫn giữa các em với nhau. Sáng 30/11, phía nhà trường đã mời công an xã đến xác minh, làm rõ vụ việc.

Được biết, ngoài gia đình chị H. thì gia đình học sinh khác có con bị đánh cũng đã gửi đơn đến nhà trường và cơ quan chức năng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm