pnvnonline@phunuvietnam.vn
Trong 5 tháng, hơn 2.100 người mắc, 6 người tử vong do ngộ độc thực phẩm
Theo lãnh đạo Bộ Y tế, 5 tháng năm 2024, trên địa bàn cả nước xảy ra 36 vụ ngộ độc thực phẩm, có hơn 2.100 người mắc và 6 người tử vong. Nguyên nhân chủ yếu là các cơ sở thu gom nguyên liệu thực phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm soát chặt chẽ.
Ăn cá nướng, vợ tử vong, chồng nguy kịch
Sau khi cùng gia đình ăn cá bã trầu nướng, anh Nhân bị đau bụng, buồn nôn rồi hôn mê, còn vợ anh tử vong.