Tùng Dương, Tóc Tiên trao quà chung tay đẩy lùi Covid cho bộ đội biên phòng

Bảo Minh
16/03/2020 - 18:41
Tùng Dương, Tóc Tiên trao quà chung tay đẩy lùi Covid cho bộ đội biên phòng
Ca sĩ Tùng Dương đã cùng Tóc Tiên, Phạm Thùy Dung trao tặng áo bảo hộ, khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay cho bộ đội biên phòng từ nguồn kinh phí ủng hộ của các nghệ sĩ và "Mạnh Thường Quân".

Sau 2 ngày kêu gọi trên trang cá nhân, Quỹ "Chung tay đẩy lùi Covid-19" của ca sĩ Tùng Dương và Phạm Thùy Dung đã nhận được hơn 1 tỉ đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật. Chiều nay, 16/3, Tùng Dương và Phạm Thùy Dung đã cùng nhạc sĩ Quốc Trung thực hiện hoạt động đầu tiên trong chiến dịch Chung tay đẩy lùi Covid-19, tới trao quà cho Bộ Tư lệnh Biên phòng khu vực phía Bắc. Tại đây, đoàn đã trao 1.000 chiếc áo bảo hộ và 2.000 khẩu trang kháng khuẩn.

Ca sĩ Tùng Dương và Phạm Thùy Dung tặng trang phục bảo hộ cho Bộ Tư lệnh Biên phòng

Ca sĩ Tùng Dương và Phạm Thùy Dung tặng trang phục bảo hộ cho Bộ Tư lệnh Biên phòng

Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ: "Một miếng khi đói bằng một gói khi no, qua chương trình Tùng Dương và Phạm Thùy Dung khởi xướng cũng nhận được nhiều sự ủng hộ và tấm lòng của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, cho dù Tùng Dương hiểu rằng các doanh nghiệp cũng đứng trước rất nhiều những gian khó.

Tùng Dương muốn nhắn nhủ với tất cả cộng đồng, mỗi cá nhân chúng ta hãy là một chiến sĩ y tế chống dịch với tinh thần, trách nhiệm và hiểu biết cao nhất, mỗi gia đình là một chiến tuyến phòng vệ tốt nhất. Tất cả những thông tin, hướng dẫn của Bộ Y tế về nhận biết, phòng tránh, cách ly… rất rõ ràng cụ thể. Tùng Dương mong rằng mỗi người đều nghiên cứu kỹ càng để cùng nhau thực hiện, nhanh chóng vượt qua đại dịch, giảm bớt các áp lực lên Chính phủ và các bộ ban ngành. Chúng ta hãy giữ tinh thần không bi quan", nam ca sĩ nói.

Ca sĩ Tùng Dương sẽ cho biết trong tuần này anh và ca sĩ Phạm Thùy Dung sẽ tiếp tục đến Cục Quân Y và các bệnh viện của Hà Nội để gửi tặng tiếp những chiếc áo bảo hộ, khẩu trang kháng khuẩn và nước sát khuẩn.

Tùng Dương, Tóc Tiên trao quà chung tay đẩy lùi Covid cho bộ đội biên phòng - Ảnh 2.

Tóc Tiên tại cơ quan thường trực phía Nam của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng

Cũng trong chiều 16/3, tại TP.HCM, nữ ca sĩ Tóc Tiên đại diện cho ê kíp của Tùng Dương trao 2.000 bộ đồ bảo hộ, 500 chai nước sát khuẩn, 1.000 chiếc khẩu trang cho cơ quan thường trực phía Nam của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. 

Tóc Tiên cho biết, từ sự khởi xướng của Tùng Dương và Phạm Thùy Dung, nhiều "Mạnh Thường Quân" đã đứng ra ủng hộ chương trình. "Điều Tiên kỳ vọng là những nghệ sĩ như Tiên khi thực hiện điều này sẽ có sức lan tỏa. Mỗi người có thể góp sức theo khả năng của mình. Người dư dả đóng nhiều, người chưa dư dả đóng ít hơn. Nhưng Tiên tin rằng, tất cả sự đóng góp trong giai đoạn này đều rất cần thiết" - Tóc Tiên nói.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm