Chính trị - Xã hội

Podcast: Ứng dụng công nghệ thông tin để thu hút, tập hợp phụ nữ DTTS tham gia sinh hoạt Hội

Nhóm PV 19/05/2024 - 10:30 AM
Chủ đề năm 2024 "Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội" thể hiện quyết tâm của Hội LHPN Việt Nam trong việc thúc đẩy hành trình chuyển đổi số trong hệ thống Hội.

Công nghệ thông tin đã và đang tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong đời sống xã hội trong đó có hoạt động Hội cũng như sự phát triển của phụ nữ. Mặc dù ứng dụng công nghệ thông tin trong sinh hoạt Hội ở những địa bàn đặc biệt khó khăn đang gặp nhiều thách thức nhưng cũng chính công nghệ lại được xem như chìa khóa để có thể tạo nên chuyển biến tích cực trong hoạt động Hội, thu hút hội viên dân tộc thiểu số tại khu vực miền núi, vùng sâu vùng xa. 

Mời quý vị cùng nghe chương trình podcast có chủ đề "Ứng dụng công nghệ thông tin để thu hút, tập hợp phụ nữ dân tộc thiểu số tham gia sinh hoạt Hội" với khách mời là chị Hoàng Thị Cam - Chủ tịch Hội LHPN xã Tam Chung, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá.

Mời bà con và các bạn nghe Podcast bằng tiếng Thái: Ứng dụng công nghệ thông tin để thu hút, tập hợp phụ nữ DTTS tham gia sinh hoạt Hội

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn