Vận động viên Nguyễn Thị Oanh được tặng xe ô tô trị giá hơn 900 triệu đồng

PL
11/05/2023 - 11:53
Vận động viên Nguyễn Thị Oanh được tặng xe ô tô trị giá hơn 900 triệu đồng

VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh. Ảnh: TTXVN

THACO AUTO (Tập đoàn thành viên của THACO) cho biết sẽ trao tặng chiếc xe Peugeot 2008 cho Nguyễn Thị Oanh - vận động viên điền kinh liên tiếp giành 3 huy chương vàng tại SEA Games 32.

Tính đến ngày 9/5, vận động viên điền kinh Nguyễn Thị Oanh đã lập hat-trick huy chương vàng tại SEA Games 32 đang diễn ra ở Campuchia, gồm: HCV chạy 5.000m, HCV chạy 1.500m và HCV chạy 3.000m vượt chướng ngại vật. 

Đáng chú ý, Nguyễn Thị Oanh khiến người hâm mộ cả nước cũng như quốc tế thán phục, đó là cô đã giành 2 HCV liên tiếp tại 2 nội dung khác nhau (1.500m và 3.000m vượt chướng ngại vật) nhưng chỉ có chưa đầy 20 phút nghỉ giải lao!

THACO AUTO quyết định sẽ trao tặng chiếc xe Peugeot 2008 cho Nguyễn Thị Oanh. Đồng thời, Tập đoàn cũng trao tặng 200 triệu đồng cho các vận động viên điền kinh tham dự SEA Games năm nay.

Chiếc xe Peugeot 2008 trao tặng cho vận động viên Nguyễn Thị Oanh thuộc phiên bản GT-Line trị giá trên 900 triệu đồng (đã bao gồm các khoản thuế, phí).

"Thông qua việc trao tặng, THACO AUTO mong muốn góp phần ủng hộ bộ môn điền kinh nữ, đồng thời, đây cũng là món quà thể hiện sự trân trọng những đóng góp của vận động viên cho đất nước và động viên những nỗ lực cá nhân, mang lại niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam, góp phần tạo phương tiện đi lại thuận tiện trong tập luyện và đời sống tinh thần của vận động viên", đại diện THACO AUTO cho biết.

Được biết, trong 2 năm 2015 - 2016, THACO đã tài trợ hơn 3 tỷ đồng để đồng hành với các hoạt động của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Thông qua đó, THACO hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, vì sự phát triển của thể thao Việt Nam nói chung và điền kinh Việt Nam nói riêng.

Peugeot 2008 là mẫu SUV đô thị ấn tượng trong phân khúc B, bên ngoài nhỏ gọn nhưng bên trong rộng rãi, khoảng sáng gầm xe lớn mang đến dáng vẻ thể thao. Đây cũng là mẫu SUV mang nhận diện mới nhất của thương hiệu Peugeot với đặc trưng là hệ thống đèn LED có hình dạng 3 móng vuốt sư tử, phần hông xe với những đường nét mạnh mẽ được tạo bởi các đường gân dập nổi, kết hợp các chi tiết chrome khỏe khoắn và năng động. Về nội thất, Peugeot 2008 được thiết kế theo ngôn ngữ Peugeot 3D i-Cockpit, đa dạng công nghệ và giàu tiện nghi, mang đến trải nghiệm thể thao, linh hoạt.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm