Về nhà mẹ đẻ sinh con, người phụ nữ đau đớn phát hiện bộ mặt thật của chồng

Hiểu Mai
06/03/2023 - 13:28
Về nhà mẹ đẻ sinh con, người phụ nữ đau đớn phát hiện bộ mặt thật của chồng

Ảnh minh họa

Đang ở cữ nhưng người phụ nữ đã gặp phải biến động lớn nhất trong cuộc hôn nhân của mình.

Có lẽ không còn gì đau đớn hơn việc phát hiện người lừa dối mình lại chính là bố của đứa con sắp chào đời như câu chuyện của người phụ nữ dưới đây.

Daniella Asher, 31 tuổi, đến từ Thụy Điển luôn miêu tả mối tình của mình với chồng là một câu chuyện tình yêu "kỳ diệu và tuyệt vời". Được biết, 2 người gặp nhau trên một ứng dụng hẹn hò và quyết định kết hôn rất nhanh sau đó. "Chúng tôi gặp nhau khi anh ấy đi du lịch ở Thụy Điển và cả hai đều trúng tình yêu sét đánh", cô nhớ lại.

Sau khi kết hôn, chồng cô có thói quen đi công tác hoặc đi du lịch 2 tuần 1 lần nhưng vì không phải là người hay ghen, Daniella không hề nghi ngờ gì. Điều làm người ta không khỏi ngạc nhiên là, anh chồng đã có bốn đứa con với hai người vợ trước, và cô là vợ thứ ba của anh. 

Lúc mang thai đứa con đến tuần thứ 36, chính cô đã chủ động bay từ Mỹ về Thụy Điển để có gia đình bên cạnh vì chồng lúc này đang đi du lịch. Và cũng ở đây, Daniella gục ngã khi biết bộ mặt dối trá của người bạn đời cô tin tưởng bấy lâu.

Người phụ nữ kể lại câu chuyện chồng ngoại tình.

Một ngày nọ, cô nhận được một bức thư viết tay gửi về từ Amsterdam (Hà Lan) và trùng hợp thay chồng cô đang ở đây. Người phụ nữ mừng rỡ vì nghĩ đó là bức thư hỏi thăm của đối phương vì anh không về kịp. Thế nhưng khi mở thư, thứ đập vào mắt cô là những dòng chữ mùi mẫn của một cô gái nào đó viết cho người chồng. 

"Đó là một bức thư tình truyền thống tâm sự rằng cô ta đã hạnh phúc thế nào khi gặp chồng tôi. Bức thư chứa rất nhiều lời yêu và cả những bức ảnh chụp chung của hai người khi anh ấy đi du lịch", cô nhớ lại. Daniella bàng hoàng nhận ra người mình tin tưởng tuyệt đối đã ngoại tình vài tháng nay. 

"Có lẽ anh ấy đang trên đường về đây, và cô ấy không biết rằng bức thư sẽ đến trước khi anh ấy về đến nơi", cô nói thêm. Người vợ đáng thương sau đó chụp bức ảnh lá thư lại và gửi cho anh chồng. 

Anh ta thậm chí còn không gọi cho cô và cũng không muốn thay đổi vỏ bọc bên ngoài. Khi anh về nhà sau 3 ngày, họ đã không nói chuyện với nhau. Daniella quyết định ở lại Thụy Điển và không muốn về nhà riêng của họ ở Mỹ. "Tôi cảm thấy như đang trong một bộ phim và mình là người bị lừa dối", cô trầm ngâm.

Bà mẹ trẻ đã tự vực dậy bản thân.

Sau khi hạ sinh con trai, cô đã tìm gặp nhân tình của chồng và nói rằng anh ta đã có vợ con với mong muốn cô ta sẽ rời đi. "Đối với tôi, điều hèn hạ và thấp kém nhất chính là khi một người phụ nữ biết rõ mọi chuyện nhưng vẫn tiếp tục ở lại. Trước sau gì thì anh ta cũng lại bỏ rơi cô ấy mà thôi", cô cho biết. 

Thứ khiến cô ngạc nhiên là nhân tình thực sự không hay biết điều này.

Hiện Daniella đã trở thành bà mẹ đơn thân và sẵn sàng bước vào một mối tình khác mặc dù điều này khá khó khăn với cậu con trai mới sinh Brooklyn. Sau biến cố, cô cuối cùng đã trở lại mạnh mẽ hơn khi ở cạnh đứa con bé bỏng. Người phụ nữ đã lập một tài khoản Tiktok và thành lập một nhóm nơi nhiều người phụ nữ khác có thể chia sẻ những câu chuyện về mối quan hệ của họ mà không sợ bị phán xét.

Chồng cô cũng đã lên tiếng khi bị réo tên. Anh thừa nhận rằng mình đã lừa dối vợ nhưng không quên biện minh rằng đi tìm của ngon vật lạ là một khía cạnh khác của các mối quan hệ.

Quả thực, nhu cầu của mỗi người đều có quyền được đáp ứng nhưng đạo đức và phẩm chất là thứ không thể bỏ qua. Con người không thể vì cảm xúc nhất thời của bản thân mà làm tổn thương người đã kề vai sát cạnh bên cạnh mình suốt một quãng đường dài. 

Nguồn: Nguồn: Mirror
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm